“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL đã giành số điểm cao nhất trong cuộc bình chọn cho danh hiệu Fair Play 2017 do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức để qua đó giành...

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 1

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL đã giành số điểm cao nhất trong cuộc bình chọn cho danh hiệu Fair Play 2017 do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức để qua đó giành danh hiệu cao quý này.

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL đã giành số điểm cao nhất trong cuộc bình chọn cho danh hiệu Fair Play 2017 do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức để qua đó giành danh hiệu cao quý này.

Trong trận đấu trên sân Pleiku khi chủ nhà HAGL tiếp FLC Thanh Hóa tại vòng 12 V.League 2017, sau một tình huống nghi ngờ thua oan, rất nhiều cầu thủ, lãnh đạo đội HAGL bất chấp luật lệ lao ra phản ứng tổ trọng tài dữ dội.

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 2Về nhì là HLV Mai Đức Chung và hạng ba là nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang. Ảnh: Huy Phạm

Thời điểm trận đấu có nguy cơ bị “vỡ” thì tiền đạo Văn Toàn đã kịp thời can ngăn đồng đội và cả cấp trên. Sự kiên nhẫn của Văn Toàn cuối cùng đã mang lại tác dụng rất lớn, giúp hạ hỏa những cái đầu nóng. Qua đó giúp cho V.League 2017 tránh được tình cảnh như trận đấu giữa TPHCM và Long An trên sân Thống Nhất.

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 3CLB Futsal Thái Sơn Nam và HLV Nguyễn Minh Phương về ở vị trí lần lượt là hạng 4 và hạng 5. Ảnh: Đức Huy

Hành động đẹp của Văn Toàn đã giúp tiền đạo này nhận được số lớn phiếu bình chọn từ các chuyên gia, nhà báo, phóng viên. Với số điểm 469, chân sút của HAGL đã giành danh hiệu Fair Play 2017.

Về nhì là HLV Mai Đức Chung, người đã có nhiều đóng góp cho Bóng đá nữ Việt Nam, không những thế trong thời điểm ĐT bóng đá nam Việt Nam không có HLV trưởng khi HLV Hữu Thắng từ chức, ông Chung đã đứng ra nhận nhiệm vụ và giúp cho ĐT Việt Nam giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019.

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 4BTC trao kỉ niệm chương cho những chuyên gia, nhà báo, phóng viên đề cử các hạng mục Fair Play 2017, trong đó có PV Đình Thảo của Báo Lao Động. Ảnh: Đức Huy

Xếp thứ 3 là đề cử dành cho nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang đã nỗ lực giành tấm HCV SEA Games để có tiền cho mẹ chữa bệnh.

Với 315 điểm, CLB futsal Thái Sơn Nam đã giành giải 4, trong khi đó HLV Minh Phương với 276 điểm đã giành giải 5 chung cuộc của giải Fair Play 2017.

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 5Tập thể U23 Việt nam được vinh danh. Ảnh: Đức Huy

Ngoài những giải thưởng trên, việc doanh nhân Huỳnh Trang Nhi thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh bóng đá khó khăn và giải phủi Hà Nội-HPL cũng được BTC giải thưởng vinh danh khi mang đến những hiệu ứng tích cực trong bóng đá và cộng đồng suốt nhiều năm qua.

“Giải cứu” V.League, Văn Toàn “ẵm” giải Fair Play 2017 - ảnh 6Những nhà tổ chức giải phủi ở Hà Nội cùng doanh nhân Huỳnh Trang Nhi cũng được biểu dương trong đêm Gala trao giải Fair Play 2017. Ảnh: Đức Huy

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->