Giành Fair Play, Văn Toàn tặng toàn bộ tiền cho Thùy Trang chữa bệnh cho mẹ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có nghĩa cử vô cùng đẹp khi dành toàn bộ số tiền thưởng của mình từ giải Fair Play 2017 tặng cho nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy...

Giành Fair Play, Văn Toàn tặng toàn bộ tiền cho Thùy Trang chữa bệnh cho mẹ - ảnh 1

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có nghĩa cử vô cùng đẹp khi dành toàn bộ số tiền thưởng của mình từ giải Fair Play 2017 tặng cho nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có nghĩa cử vô cùng đẹp khi dành toàn bộ số tiền thưởng của mình từ giải Fair Play 2017 tặng cho nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang.

Tiền đạo Văn Toàn vượt qua 4 ứng viên còn lại để về nhất ở cuộc đua giải Fair Play 2017. Tuy vậy, khi biết được hoàn cảnh của nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang có mẹ đang mắc bệnh hiểm nghèo, Văn Toàn đã có một hành động vô cùng ý nghĩa.

Toàn dành toàn bộ số tiền 40 triệu đồng từ giải thưởng của mình cho Thùy Trang, nhằm giúp cô có thêm một khoản tiền để chữa bệnh cho mẹ.

Trước nghĩa cử cao đẹp của tiền đạo Văn Toàn, nữ tuyển thủ Thùy Trang không khỏi xúc động. Hành động của Văn Toàn đã giúp cho Thùy Trang có thêm nhiều động lực.

Thùy Trang là thành viên của ĐT Bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 29. Mẹ Trang mắc bệnh hiểm nghèo và câu chuyện về nữ tuyển thủ đá bóng có thành tích cao, nhằm kiếm nhiều tiền để cho mẹ chữa bệnh khiến rất nhiều người cảm động. Thùy Trang đã được Hội đồng thẩm định giải Fair Play đưa vào 1 trong 5 đề cử ở giải năm nay và về thứ 3.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->