HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn Công Phượng là trụ cột tương lai của tuyển Việt Nam”

Sau trận hoà 0-0 trước Afghanistan giành vé dự VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã chỉ ra những điểm yếu của tuyển Việt Nam và đưa ra những nhận xét rất thẳng...

HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn Công Phượng là trụ cột tương lai của tuyển Việt Nam” - ảnh 1

Sau trận hoà 0-0 trước Afghanistan giành vé dự VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã chỉ ra những điểm yếu của tuyển Việt Nam và đưa ra những nhận xét rất thẳng thắn cho tiền đạo Công Phượng.

Sau trận hoà 0-0 trước Afghanistan giành vé dự VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã chỉ ra những điểm yếu của tuyển Việt Nam và đưa ra những nhận xét rất thẳng thắn cho tiền đạo Công Phượng.

Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Rất tiếc chúng ta không có được 3 điểm nhưng có 1 điểm là đủ để giành vé vào VCK.

Tôi nghĩ ngày hôm nay các cầu thủ đã nỗ lực hết sức và đây là điều an ủi đồng bảo miền Trung lũ lụt.

Tôi tiếc một điều là các cầu thủ chuyền bóng không như mong đợi. Điều này lý giải vì sao chúng ta không kiểm soát bóng tốt và nhiều.

Với bất cứ HLV nào cũng cần thời gian, tôi cũng vậy. Nhiều cầu thủ của chúng ta tập trung muộn nhưng tôi không lấy đó là lý do bào chữa cho màn trình diễn hôm nay của các cầu thủ. Có lẽ trong thời gian ngắn nên về mặt chiến thuật, các cầu thủ của tôi chưa hiểu lối chơi đề ra”.

HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn Công Phượng là trụ cột tương lai của tuyển Việt Nam” - ảnh 2 Công Phượng được HLV Park Hang-seo đặt kỳ vọng. Ảnh: Đ.H

Ông Park cũng thừa nhận gặp phải áp lực trong trận đấu này và nói: “Nói thật, tôi cũng có bị áp lực nhưng rất may chúng ta đã có điểm. Tôi đã tin tưởng các cầu thủ, chúng tôi đã cùng nhau cố gắng thời gian vừa qua. Kết quả này có thể chấp nhận được, xin cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến cho trận đấu hôm nay.

Trước trận đấu, tôi đặt mục tiêu có 3 điểm nhưng rất tiếc chỉ có 1 điểm. Nói thật, tôi đã có niềm tin chiến thắng. Đội bạn dồn lên tấn công nên chúng tôi buộc phải giữ thế trận”.

Đặc biệt, HLV người Hàn Quốc đã chỉ ra điểm yếu muôn thuở của các cầu thủ Việt Nam là vấn đề thể lực.

“Tôi từng sinh hoạt với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp của Hàn Quốc nên tôi thấy rằng về kỹ năng chơi bóng, kỹ thuật của các cầu thủ Việt Nam rất tốt. Nhưng vấn đề lo ngại là thể lực, đây là điều mà thời gian tới, chúng ta cần phải cải thiện hơn nữa”.

HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn Công Phượng là trụ cột tương lai của tuyển Việt Nam” - ảnh 3HLV Park Hang-seon có trận ra quân đạt mục tiêu và giành vé dự VCK Asian Cup 2019. Ảnh: H.AÔng Park cũng dành cho Công Phượng sự kỳ vọng lớn: “Công Phượng là cầu thủ quan trọng và tôi rất quý trọng. Tôi không đánh giá trận đấu này cậu ấy chơi kém, Phượng có kỹ năng, kỹ thuật tốt. Có thể tôi mới sang Việt Nam làm việc nên chưa hiểu rõ về tâm lý, tâm tư của cầu thủ này nhiều lắm nên cần thêm thời gian.

Đây là cầu thủ có nhiều tiềm năng, tôi muốn tương lai Công Phượng là cầu thủ trụ cột của ĐTVN”.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->