Man Utd xác nhận Sir Alex trở lại cầm quân trận vinh danh Carrick

Các cổ động viên Man Utd sẽ được sống lại cảm xúc khi Sir Alex Ferguson đã nhận lời ngồi ghế chỉ đạo trong trận đấu vinh danh Michael Carrick.

Ngày 4/6 tới, trận đấu vinh danh Michael carrick sẽ diễn ra trên sân Old Trafford. Trang chủ của Man Utd xác nhận, Sir Alex Ferguson sẽ góp mặt trong trận đấu này dẫn dắt đội hình Quỷ đỏ năm 2008.

Đây là mùa giải mang về danh hiệu Champions League duy nhất cho Carrick và đội hình này sẽ gồm những cựu danh thủ Scholes, Neville hay Ryan Giggs.

Trong khi bên kia chiến tuyến, HLV Harry Redknapp sẽ cầm quân đội hình các ngôi sao của Carrick với Gerrard, Lampard hay Owen.

Man Utd xác nhận Sir Alex trở lại cầm quân trận vinh danh Carrick - ảnh 1

Trang chủ của Man Utd xác nhận Sir Alex sẽ dẫn dắt đội hình Quỷ đỏ năm 2008 trong trận đấu vinh danh Carrick ngày 4/6 tới.

Carrick, bước sang tuổi 36 vào tháng 7 tới, gia nhập Man Utd năm 2006 từ Tottenham, cùng Quỷ đỏ giành 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 UEFA Champions League, 1 FIFA Club World Cup, 1 FA Cup và 2 League Cup.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được trong trận đấu sắp tới sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện do chính michael carrick đứng ra thành lập.

Với Sir Alex Ferguson, trước khi nghỉ hưu năm 2013, chiến lược gia sinh năm 1941 người Scotland đã giành 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League, 5 FA Cup và vô số danh hiệu khác.

Man Utd xác nhận Sir Alex trở lại cầm quân trận vinh danh Carrick - ảnh 2

Cái bóng quá lớn của Sir Alex đã từng tạo áp lực cho David Moyes, Van Gaal và giờ là Mourinho. Mới đây, HLV Mourinho đã ngỏ ý mời Sir Alex trở lại sinh hoạt ở Man Utd để tiếp xúc với các học trò cũ giúp Quỷ đỏ hồi sinh.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->