MMA ngớ người: Khán giả lên sàn hạ võ sỹ, đoạt luôn đai vô địch

Không ai có thể ngờ một khán giả nam lại đủ sức knock-out cả võ sỹ chuyên nghiệp.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày Lịch thi đấu Thể thao mới nhất, bảng xếp hạng, thông tin đặc sắc tennis, video tennis, võ thuật – UFC – Quyền Anh, bóng chuyền nữ, đua xe F1, hậu trường ngôi sao thể thao…

Video khán giả hạ võ sỹ tại sự kiện MMA - Brazil:

Việt chàng trai có tên Luis Felipe Alvim (22 tuổi) giành chiến thắng và đoạt đai vô địch hạng Welterweight (77.2 tới 83.9 kg) tại sự kiện MMA - Juiz de Fora Fight (Brazil) hôm 10/10 vừa qua như một định mệnh.

MMA ngớ người: Khán giả lên sàn hạ võ sỹ, đoạt luôn đai vô địch - ảnh 1

Khán giả Luis Felipe Alvim trở thành nhà vô địch "bất đắc dĩ"

Tại sao lại nói đây là định mệnh, bởi Luis Felipe Alvim vốn chỉ là người đến xem sự kiện võ thuật tuy nhiên vào giờ chót khi mà một võ sỹ MMA bỏ cuộc, anh đã xin thi đấu. Cụ thể, do tay đấm Carlos Eduardo Rufino đã quá số cân nặng quy định của hạng Welterweight, nên đối thủ Claudinei Kall bỏ thi đấu vì vậy Alvim đã "thế chân" vào đó.

Và cái điều chẳng ai ngờ đó xảy ra, ban tổ chức đồng ý cho "khán giả" Alvim thi đấu và anh này còn xuất sắc knock-out đối thủ Rufino, qua đó giành luôn chiếc đai vô địch danh giá của sự kiện Fore Fight. Thực ra Alvim vốn là một võ sỹ nên ban tổ chức đã mừng như "bắt được vàng" khi mà tay đấm 22 tuổi xin thi đấu nên họ không phải hủy trận tranh đai hạng Welterweight.

Luis Felipe Alvim kể lại: "Tôi đã nói với Felipe Silva (huấn luyện viên tôi) rằng tôi sẽ chiến đấu, ông ấy đã nói với ban tổ chức và tôi được lên sàn. Thời điểm ấy chỉ cách trận đấu diễn ra 40 phút. Tôi đã bị dính vài cú đòn khá nặng, ngã xuống. Tôi tự hỏi mình đang làm gì ở đây, thật dại dột. Tôi cầu xin Chúa và đứng dậy thi đấu tiếp, sau đó tôi đã thắng, thật khó tin".

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->