Mở tài khoản Twitter, Georgina Rodriguez khen Ronaldo đầu tiên

Georgina Rodriguez là cái tên được dự báo sẽ rất hot trong năm 2017, nhất là sau khi cô bạn gái mới của Ronaldo đã chính thức mở tài khoản Twitter.

Sau khi chia tay cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk, Ronaldo từng bị đồn quan hệ với rất nhiều người đẹp. Nhưng Georgina mới là cô bạn gái chính thức được siêu sao người Bồ Đào Nha công khai.

Cặp đôi quen nhau khi Ronaldo tham gia một sự kiện của hãng Thể thao Gucci, nơi Georgina Rodriguez làm việc ở đó. Sau đó, chân sút 31 tuổi của Real Madrid bị bắt gặp đi dạo cùng người đẹp ở Paris, hay những lần đi ăn tiệc ở thủ đô Tây Ban Nha.

Mở tài khoản Twitter, Georgina Rodriguez khen Ronaldo đầu tiên - ảnh 1

Trong đêm Gala FIFA trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016, Ronaldo đã công khai với toàn thế giới về người bạn gái mới ở một sự kiện bóng đá. Trong buổi lễ này, Georgina Rodriguez nổi bật giữa dàn người đẹp và nhan sắc của cô thậm chí còn làm lu mờ cả MC, ngôi sao Hollywood Eva Longoria.

Georgina Rodriguez rất kín tiếng trong đêm Gala và không trả lời báo chí. Sau khi xuất hiện ở đêm Gala FIFA tại Thụy Sĩ, người đẹp 22 tuổi đã mở tài khoản twitter và "tweet" đầu tiên Georgina Rodriguez dành lời khen bạn trai Ronaldo.

Mở tài khoản Twitter, Georgina Rodriguez khen Ronaldo đầu tiên - ảnh 2

Mở tài khoản Twitter, Georgina Rodriguez khen Ronaldo đầu tiên - ảnh 3

Những tweet đầu tiên của Georgina Rodriguez sau khi mở tài khoản Twitter.

"Phần thưởng đến từ nỗ lực tuyệt vời. Hoàn toàn xứng đáng @Ronaldo", Georgina Rodriguez chia sẻ và mẹ của siêu sao người Bồ Đào Nha, bà Dolores cũng chia sẻ lời khen của cô "con dâu tương lai".

Sau rất nhiều mối tình với hàng chục cô gái quyến rũ và nổi tiếng nhưng ở tuổi 31, Cristiano Ronaldo có vẻ như đã tìm được chốn dừng chân với một cô gái bình thường có tên là Georgina Rodriguez.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->