Sao lại đổ hết lên đầu Hữu Thắng?

Cuộc họp mổ xẻ về thất bại của U.22 Việt Nam gây bất bình nhiều trong dư luận và cả giới chuyên môn.

Sao lại đổ hết lên đầu Hữu Thắng? - ảnh 1

Cuộc họp mổ xẻ về thất bại của U.22 Việt Nam gây bất bình nhiều trong dư luận và cả giới chuyên môn. Đó là tất cả đều đổ hết lên đầu HLV Hữu Thắng và xem đó là nguyên nhân chính.

Cuộc họp mổ xẻ về thất bại của U.22 Việt Nam gây bất bình nhiều trong dư luận và cả giới chuyên môn. Đó là tất cả đều đổ hết lên đầu HLV Hữu Thắng và xem đó là nguyên nhân chính.

Trong khi HLV Hữu Thắng rất đàn ông, nhận hết thất bại về mình, chứ không đổ cho Phí Minh Long gây nên 2 bàn thua hoặc Công Phượng sút hỏng quả 11m, hay vạch lỗi cầu thủ để bớt tội cho mình, thì cấp trên của HLV Hữu Thắng lại không có tí dũng cảm nào nhận lỗi.

HLV Hữu Thắng nhận ĐTQG và U.22 Việt Nam được gần 2 năm. Trong suốt thời gian đó, HLV Hữu Thắng làm gì cũng được khen. Tuyệt đối không có chút phản biện gì từ Hội đồng HLV QG. Thậm chí ông Chủ tịch Nguyễn Sỹ Hiển khi lên bình luận trên đài quốc gia cũng thường khen “anh Thắng đi đúng hướng và làm rất tốt”. Vậy mà đến khi “mổ xẻ” từ việc đã rồi thì tất cả đều đổ lên đầu Hữu Thắng.

Xin được hỏi trách nhiệm của VFF trong vụ này đến đâu và Hội đồng HLV QG tại sao trước đó không có một phản biện nào, để rồi khi thất bại thì đổ hết cho HLV Hữu Thắng?

Chính chuyên gia Bóng đá Đoàn Minh Xương cũng đặt câu hỏi, trong thất bại trên của U.22 Việt Nam, vai trò của VFF ở đâu? Tại sao ai cũng hùa vào là chuẩn bị tốt, là đi đúng hướng, là các ngôi sao dưới thời Hữu Thắng tỏa sáng… nhưng đến khi thất bại thì tất cả lại đổ hết cho HLV này?

Sao những người có trách nhiệm ở VFF lại không có một chút dũng khí như HLV Hữu Thắng trong việc nhận trách nhiệm?

Chả trách…

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->