Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam bác thông tin cầu thủ nữ mua ti vi tặng BHL

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam ông Dương Vũ Lâm cho rằng không có chuyện ĐT nữ Việt Nam quyên góp tiền mua tivi cho BHL mà đây chỉ là ý kiến được một số thành...

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam bác thông tin cầu thủ nữ mua ti vi tặng BHL - ảnh 1

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam ông Dương Vũ Lâm cho rằng không có chuyện ĐT nữ Việt Nam quyên góp tiền mua tivi cho BHL mà đây chỉ là ý kiến được một số thành viên đưa ra nhưng không nhận được sự thống nhất của toàn đội.

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam ông Dương Vũ Lâm cho rằng không có chuyện ĐT nữ Việt Nam quyên góp tiền mua tivi cho BHL mà đây chỉ là ý kiến được một số thành viên đưa ra nhưng không nhận được sự thống nhất của toàn đội.

Trước đó, có một số thông tin từ phía các cầu thủ nữ Việt Nam cho rằng họ phải góp tiền để mua tivi cho BHL ĐT nữ. Sau khi giành HCV SEA Games 29, ĐT Bóng đá nữ Việt Nam đã được nhà tài trợ thưởng cho 20 chiếc tivi. Thế nhưng với số lượng thành viên lên đến 29, thì số tivi này không thể chia đều cho tất cả các thành viên trong đội được.

“Một số cầu thủ nữ đã đề xuất ý kiến đóng góp tiền để mua thêm tivi và chia đều cho tất cả 29 thành viên của đội. Đây là thành ý của một số cầu thủ nữ chứ không phải do yêu cầu của BHL. Thêm nữa, ý kiến trên cũng không nhận được sự đồng tình của tất cả các thành viên nên mới xảy ra những lùm xùm như vậy”, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết.

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam bác thông tin cầu thủ nữ mua ti vi tặng BHL - ảnh 2Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bác thông tin cầu thủ ĐT nữ Việt Nam phải góp tiền mua tivi cho BHL đội bóng.

“Theo thông lệ của các đội bóng trong nước trước đó, các phần thưởng sẽ được chia cho mọi thành viên của đội bóng, nhưng đây là các phần thưởng bằng hiện kim. Vì là phần thưởng bằng hiện vật nên sẽ rất không hay nếu buộc các cầu thủ đóng tiền để mua thêm cho các thành viên khác trong đội tuyển.

Về tiền thưởng, BHL cũng sẽ chia theo A, B, C. Nghĩa là chia thưởng theo những đóng góp của thành viên cho đội bóng theo khung có sẵn, giải thưởng cá nhân thì 50% sẽ thuộc về cầu thủ đó và 50% sẽ chia đều cho các thành viên. Đây là quy định của các đội bóng từ trước đến nay”, ông Lâm nói thêm.

Được biết, khoản tiền thưởng 3 tỷ đồng mà VFF hứa thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam, sau tấm HCV SEA Games sẽ sớm đến tay các thành viên của đội bóng trong ít ngày tới. Sở dĩ thời gian qua tiền chưa được giải ngân vì vướng các thủ tục liên quan đến giấy tờ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->