Chubb Life tài trợ 2,5 tỷ xây trường học ở Quảng Bình

Công ty TNHH Bảo hiểmNhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức khởi công xây mới TrườngMầm non Duy Ninh trị giá 2,5 tỷ đồng tại xã Duy Ninh, huyện...

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức khởi công xây mới Trường Mầm non Duy Ninh trị giá 2,5 tỷ đồng tại xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vào ngày 16/05/2017.

Đây là ngôi trường thứ 7 được Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ hai do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 112,500 đô la Mỹ). Trong dịp này, Chubb Life Việt Nam cũng đến thăm hỏi và tặng hơn 200 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Chubb Life tài trợ 2,5 tỷ xây trường học ở Quảng Bình - ảnh 1

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life trao quà cho đại diện trường Mầm non Duy Ninh.

Dãy phòng học cũ của trường Duy Ninh được xây dựng năm 1999 với công năng ban đầu là một trường tiểu học, sau đó được chuyển mục đích sử dụng thành trường mầm non. Nhiều năm qua, địa phương vẫn không đủ nguồn lực để cải tạo, xây mới ngôi trường, cơ sở hạ tầng hiện tại đã xuống cấp nặng nề, không an toàn cho việc dạy và học.

Ngôi trường mới này sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho hơn 200 em học sinh địa phương. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ. Hệ thống công trình phụ khép kín được xây dựng trong lớp học, theo đúng tiêu chuẩn quốc gia dành cho trường mầm non.

 
Chubb Life tài trợ 2,5 tỷ xây trường học ở Quảng Bình - ảnh 2

Đại diện Chubb Life Việt Nam đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại trường Mầm non Duy Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Hỗ trợ cho giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động Xã hội của Chubb Life Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life sẽ giúp các em có một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, tạo điều kiện để các em tiến xa hơn trên con đường học vấn.

Giáo dục là cánh cửa để dẫn đến một tương lai nhiều triển vọng, chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ nguồn lực cho dự án xây mới trường mầm non Duy Ninh là một trong những cách thiết thực nhất mà Chubb Life có thể đóng góp, nhằm mang lại những lợi ích lâu dài cho cộng đồng”.

Để biết thêm thông tin về Chubb Charitable Foundation và Chubb Life Việt Nam, vui lòng truy cập: http://life.chubb.com/vn.

Doãn Phong

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

vietnamnet

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->