Cổ phiếu Apple giảm điểm cản trở đà tăng nhóm ngành công nghệ

Chỉ một ngày sau khi công bố sản phẩm mới, trong phiên mở cửa đêm qua (13/9) theo giờ Việt Nam, cổ phiếu của Apple đã quay đầu giảm điểm.

cổ phiếu của Apple đã mất tới 1,1% giá trị, tất cả xuất phát từ tâm lý dè chừng trước giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 10 có thể ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của Apple. Đặc biệt, thông tin tới đầu tháng 11 mẫu điện thoại này mới chính thức lên kệ vì đang thiếu nguồn cung có thể làm ảnh hưởng tới kết quả Kinh doanh quý của hãng.

Cú trượt này của Apple đã kéo cổ phiếu nhóm ngành công nghệ mất vị thế dẫn đầu. Bù lại, nhóm năng lượng và tiêu dùng giao dịch khá sôi động đã giúp chỉ số S&P 500 đạt mức kỷ lục gần 2.500 điểm.

Cổ phiếu Apple giảm điểm cản trở đà tăng nhóm ngành công nghệ - ảnh 1 cổ phiếu Apple thiết lập kỷ lục nhờ kết quả Kinh doanh khả quan

VTV.vn - Trong phiên giao dịch đêm qua (1/8) theo giờ Việt Nam, Thị trường chứng khoán Mỹ cũng chứng kiến một kỷ lục khác được thiết lập bởi hãng công nghệ Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Cổ phiếu Apple giảm điểm cản trở đà tăng nhóm ngành công nghệ - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->