Dai-ichi Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Là một trong 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững nhất quán và với mục tiêu đem lại sự...

Là một trong 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững nhất quán và với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, trong năm 2015, Dai ichi Life Việt Nam tiếp tục tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các thị trường trọng điểm.

Vào ngày 10/8/2015, thông qua sự hợp tác với công ty TNHH Đại lý Bảo hiểm An Gia Lộc, Dai-ichi Life Việt Nam chính thức Khai trương Văn phòng Tổng Đại lý BHNT thứ 2 tại Quận Tân Bình, tọa lạc tại địa chỉ số 100 Trương Công Định, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là các văn phòng thứ 98 trong hệ thống tổng đại lý của công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 145 văn phòng, giữ vững vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

Nhân dịp lễ khai trương, Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Quận Tân Bình là quận có nền phát triển mạnh, luôn năng động đẩy mạnh các hoạt động thương mại dịch vụ, góp phần nâng cao mức sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương. Tại TP. HCM, bên cạnh 11 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của công ty hiện đang hoạt động tại các quận 6, 8, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và Thủ Đức, việc khai trương thêm các văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Quận Tân Bình đã minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc phát triển thị trường đầy tiềm năng này, cũng như trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương ngày càng tốt hơn”.

Vào các ngày 5,6,11,12/8/2015, Dai-ichi Life Việt Nam khai trương thêm 4 văn phòng Tổng đại lý tại TP. Rạch Giá, Cà Mau, quận Tân Phú (TP. HCM) và quận Hà Đông (Hà Nội). Việc liên tiếp mở rộng mạng lưới kinh doanh đã minh chứng nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ BHNT ưu việt cho khách hàng.

Với cam kết “Gắn bó dài lâu”, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn mang đến sự thay đổi khác biệt tích cực cho cộng đồng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Nhân dịp khai trương các văn phòng Tổng Đại lý, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Không chỉ mở rộng mạng lưới kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Vào ngày 1/6/2015 vừa qua, công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “An Thịnh Đầu Tư”. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau, giúp khách hàng đảm bảo tương lai tài chính cho bản thân và gia đình.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới đạt 525 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014; và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.390 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014. Công ty cũng đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền lên đến hơn 231 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->