Điểm danh dàn diễn viên trong phim Tình thiên thu

Mối tình khắc cốt ghi tâm của Bạch Thiển – Dạ Hoa khiến khán giả cảm thấy không khỏi xót xa, thương cảm.

Bạch Thiển (Dương Mịch) là con gái thứ năm của Hồ Đế Bạch Chỉ ở Thanh Khâu. Lúc nhỏ giả làm nam nhân, đến bái Mặc Uyên thượng thần làm sư phụ. Bạch Thiển được định hôn ước với Tang Tịch - con trai thứ hai của Thiên quân, tuy nhiên Tang Tịch say mê Thiếu Tân - tì nữ của Bạch Thiển, nên đã từ hôn với Bạch Thiển. Sau đó Thiên Quân ban hôn thái tử Dạ Hoa với Bạch Thiển.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Tình thiên thu - ảnh 1

Dạ Hoa (Triệu Hữu Đình) là thái tử Thiên tộc, cháu nội của Thiên Quân, phu quân của Bạch Thiển, là anh em song sinh của Thượng thần Mặc Uyên, là con trai Phụ Thần.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Tình thiên thu - ảnh 2

Bạch Phượng Cửu (Định Lệ Nhiệt Ba) là cháu gái của Bạch Thiển, cháu nội của Hồ Đế Bạch Chỉ ở Thanh Khâu, là con gái của Bạch Dịch - nhị ca của Bạch Thiển. Tính tình trẻ con, ngây thơ, hiếu chiến, hay bày trò nghịch ngợm. Trong một lần bị Kim Nghê Thú tấn công và được Đông Hoa Đế Quân cứu mạng, Phượng Cửu đã đem lòng yêu Đông Hoa và quyết tâm tán tỉnh chàng.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Tình thiên thu - ảnh 3

Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) là vị thần có địa vị rất cao, đến cả Thiên quân cũng phải nể vài phần. Sinh ra từ đất trời, được cha mẹ của công chúa Tri Hạc nuôi dưỡng. Sau này dựa vào sức mạnh lên làm chủ đất trời. Sau đó nhường ngôi thoái vị cho Thiên Quân sống cuộc sống an nhàn.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Tình thiên thu - ảnh 4

Bộ phim cổ trang của Trung Quốc, Tình thiên thu có độ dài 58 tập sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/7/2017.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

phim cổ trang

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->