Kasim Hoàng Vũ và mẹ về Đà Nẵng làm từ thiện

Nam ca sĩ cùng mẹ đã trích ra 200 triệu đồng để trao tặng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

Đúng một tháng sau thành công của đêm nhạc " Kasim Hoàng Vũ và những người bạn" tại Hà Nội, ngày 17/6, chàng ca sĩ Sao mai điểm hẹn tiếp tục mang giọng hát của mình về với quê hương Đà Nẵng nhằm quyên góp ủng hộ những bệnh nhân bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Đêm nhạc của anh thu về số tiền 700 triệu đồng, trong đó riêng doanh nhân Phan Văn Anh ủng hộ 500 triệu đồng.

Kasim Hoàng Vũ và mẹ về Đà Nẵng làm từ thiện - ảnh 1

Kasim Hoàng Vũ (ngoài cùng bên phải) và mẹ (ngoài cùng bên trái) tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện.

Sáng ngày 18/6 ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ và đại diện các doanh nhân trong Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế đã trích ra 200 triệu đồng để trao tặng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Chứng kiến tình cảm của những người bệnh dành cho mình, niềm vui của họ khi được cầm trên tay những món quà nhỏ, Kasim Hoàng Vũ cho biết anh sẽ tiếp tục hát vì những bệnh nhân ung thư nghèo để đem niềm vui và hy vọng cho họ.

Kasim Hoàng Vũ và mẹ về Đà Nẵng làm từ thiện - ảnh 2

Mẹ của Kasim Hoàng Vũ tới thăm hỏi bệnh nhân nghèo.

Kasim Hoàng Vũ là một trong những gương mặt nổi bật của Sao mai điểm hẹn 2004. Anh sở hữu giọng hát nội lực, cá tính. Đồng hành cùng anh trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật là có mẹ. Bà luôn lo lắng, chăm sóc tận tình và cùng con trai tham gia các hoạt động trong showbiz hay ngoài xã hội. Ngoài đam mê ca hát, Kasim còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Anh thường xuyên nhận lời mời biểu diễn trong các chương trình ca nhạc từ thiện. Nam ca sĩ và mẹ luôn mong muốn đem tiếng hát của mình để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Kasim Hoàng Vũ và mẹ về Đà Nẵng làm từ thiện - ảnh 3

Kasim Hoàng Vũ tích cực tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện.

Năm nay, ca sĩ Kasim và mẹ đã lên ý tưởng tổ chức đêm nhạc "Kasim Hoàng Vũ và những người bạn" tại Hà Nội nhằm ủng hộ những bệnh nhân bị ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của chị Phạm Ngọc Phượng - Chủ thương hiệu cà phê Mai, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội cùng sự chung lòng của hàng trăm nữ lãnh đạo trong cả nước.

Chỉ trong 3 ngày kêu gọi sự ủng hộ từ các thành viên Wlin Capital Hanoi, bạn bè, đối tác... cùng sự ủng hộ trực tiếp tại đêm nhạc và thông qua hoạt động đấu giá, chương trình ca nhạc thiện nguyện của anh đã thu về hơn 400 triệu đồng. 220 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng đã được ca sĩ Sao mai điểm hẹn cùng mẹ và các thành viên Wlin Capital Hanoi gửi tặng cho bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Thu Ngân

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->