Khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life - Sài Gòn

Ngày 18.4.2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Sài Gòn tại 258 Nam Kỳ...

Khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life - Sài Gòn - ảnh 1Lễ Khai trương Trung tâm Kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ảnh: K.H

Ngày 18.4.2017, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life – Sài Gòn tại 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM.

Đây là Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng theo mô hình mới đầu tiên được triển khai tại TPHCM với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Trung tâm có không gian rộng rãi với diện tích gần 1.000m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.

Đến với không gian của Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Sài Gòn, khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện. Dịp này, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 50 triệu đồng cho Hội Khuyến học TPHCM để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->