Lazada ưu đãi lớn mừng sinh nhật lần thứ 5

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Lazada mang tới loạt chương trình khuyến mãi, tặng quà, nổi bật là mã giảm giá hơn 55 triệu đồng.

Theo đó, từ 9/3 đến 23/3, mỗi khách hàng tham gia chụp ảnh selfie theo nhóm tại www.lazada.vn/selfie, chúc mừng sinh nhật Lazada trong chương trình "Selfie thật đông, voucher thật đã" sẽ được nhận mã giảm giá thú vị. chi tiết tại đây.

Lazada ưu đãi lớn mừng sinh nhật lần thứ 5 - ảnh 1

Ngoài ra, từ 21/3 đến 23/3, khách hàng có thể sử dụng vouchers đã nhận được khi chơi game selfie để mua những sản phẩm giá ưu đãi đến từ các thương hiệu lớn trên Lazada như Biti's Hunter với giá 585.000 đồng. Các bạn ở Hà Nội còn có cơ hội mua trước vé tham gia sự kiện "Color Me Run 2017 - Đường chạy sắc màu" để trải nghiệm sự mới lạ khi được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau trên đường chạy thể thao. Đây là cơ hội để bạn lưu giữ những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè và gia đình.

Lazada ưu đãi lớn mừng sinh nhật lần thứ 5 - ảnh 2

Mẫu Biti's Hunter cho nữ giảm giá còn 585.000 đồng.

Ngành công nghệ có hai mặt hàng tiêu biểu là Samsung Galaxy A3, Samsung J7 đều có mức giá ưu đãi. "Tân binh" Xiaomi Redmi Note 3 Pro 16GB (màu vàng) sẽ được bán với giá 2,69 triệu đồng. Đây đều là những chiếc điện thoại tầm trung nhưng có kiểu dáng thiết kế sang trọng, camera selfie đẹp. Ngoài ra, Lazada cũng ưu đãi giảm thêm 10% (tối đa 500,000 đồng) cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa.

Lazada ưu đãi lớn mừng sinh nhật lần thứ 5 - ảnh 3

Samsung Galaxy J7 có giá 3,59 triệu đồng.

Trong ba ngày 21, 22 và 23, khách hàng truy cập Lazada còn nhận được những bất thú vị là voucher đi Grab miễn phí, bánh pizza Domino, áo thun thời trang, vé xem phim CGV và 10 vé máy bay Jetstar đi Quảng Châu.

Lazada là trang bán hàng trực tuyến lớn tại Đông Nam Á, đang hoạt động tại 6 quốc gia gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tháng 3/2012, trang bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, sau 5 năm thu hút khoảng 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng và cung cấp hơn một triệu sản phẩm thuộc 16 ngành hàng đến từ 5.000 đối tác. Nhân dịp này, sàn thương mại điện tử cũng công bố thành tựu 5 năm bằng con số thú vị: cứ hai giầy có một đơn hàng được đặt thành công.

(Nguồn: Lazada )

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->