MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow

Én đồng 2007 vừa nhận lời tham dự gameshow phương Nam mùa 2 để tìm kiếm những trải nghiệm mới cho bản thân.

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 1

Đỗ Phương Thảo khoe vẻ đẹp kiêu sa, rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt gameshow "Ngôi sao phương Nam" mùa 2. 

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 2

Nữ MC cho biết: "Có một hình ảnh mà tôi chọn để theo đuổi trong cuộc đời mình, đó là sự rực rỡ của chim công. Đã đến lúc tôi đi tìm chất liệu để chắp bút viết nên những trang mới trong cuộc đời. Là người đề cao sự cân bằng cảm xúc, logic và mục tiêu, tôi muốn trải nghiệm cảm giác làm nghệ sĩ trên sân khấu, để được khóc, được cười và thăng hoa với những tác phẩm"

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 3

Đến với chương trình này, nữ MC không áp lực về chuyện thắng thua mà muốn khám phá và tìm cảm xúc mới mẻ cho bản thân. Ngoài Phương Thảo, tham gia chương trình năm nay còn có NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, Dương Hồng Loan, Bằng Cường, Sơn Ca, Quang Đại, Lê Phương, Phạm Trung Kiên; MC Phương Hiếu, Tú Trinh, Minh Toàn; biên đạo Nam Long, Lương Hoà, Vĩnh Khương, Trung Thảo. Thành phần ban giám khảo của cuộc thi gồm NSND Hà Thế Dũng, nghệ sĩ Thanh Hằng, MC Quỳnh Hoa…

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 4

Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình, Phương Thảo đi Mỹ dự thi "Hoa hậu Phu nhân Hoàn vũ 2016" và trở về Việt Nam với một loạt hoạt động lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng. Cô làm đại sứ của giải Hult Prize danh giá (do cựu Tổng thống Bill Clinton xây dựng, giúp giải quyết các vấn đề toàn cầu) và đại sứ của cuộc chạy từ thiện Terry Fox. 

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 5

Ngoài việc điều hành Kinh doanh nhà hàng Cỏ Tranh, MC Đỗ Phương Thảo còn tất bật chạy show và chăm sóc gia đình nhỏ.

MC Đỗ Phương Thảo quyến rũ tại sự kiện ra mắt gameshow - ảnh 6

Khác với hình ảnh sang trọng, rực rỡ, mạnh mẽ và thành đạt của Phương Thảo trong vai trò MC, tại cuộc thi này, én đồng 2007 có cơ hội mặc áo bà ba, hòa nhịp vào giai điệu phương Nam sâu lắng. Khán giả có thể theo dõi chương trình "Ngôi sao phương Nam" mùa 2 phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long lúc 21h, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 24/2.

Make up : Nhi Tuyết Nguyễn

Fashion : NTK Bích Hà

Photographer : Juni Vũ Thanh Tùng

Thu Ngân

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->