Nestlé Việt Nam đầu tư nhà máy tại Hưng Yên

Ngày 18.5, Công ty Nestle Việt Nam đã khánh thành nhà máy Bông Sen đặt tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên.

Nestlé Việt Nam đầu tư nhà máy tại Hưng Yên - ảnh 1Lễ khánh thành nhà máy Bông Sen của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tại tỉnh Hưng Yên. Ảnh: Thu Trang

Ngày 18.5, Công ty Nestle Việt Nam đã khánh thành nhà máy Bông Sen đặt tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên.

Nhà máy có tổng mức đầu tư 1.600 tỉ đồng (tương đương 70.000 USD). Nestlé là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới với 328.000 nhân viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Nestlé điều hành 6 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc. Cho tới nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam là 520 triệu USD. Với nhà máy mới này, Nestle sẽ phát triển những sản phẩm mới, các loại thức uống dinh dưỡng dành cho mọi đối tượng. Nhà máy cũng sẽ tạo ra hơn 200 việc làm trực tiếp và nhiều việc làm gián tiếp cho lao động địa phương.

Phó Chủ Tịch Tập đoàn Nestlé phụ trách khu vực Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Phi - bà Wan Ling Martello - cho biết: “Tôi tự hào với khoản đầu tư của Nestlé tại Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của Nestlé với những Thị trường mới nổi nói chung và Việt Nam nói riêng". Ông Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch tỉnh Hưng Yên - hoan nghênh Tập đoàn Nestlé đã đầu tư vào nhà máy mới tại Hưng Yên tạo thêm việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh. Ông khẳng định, tỉnh Hưng Yên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho KCN Thăng Long II như đảm bảo trật tự an toàn, hình thành môi trường hoạt động của nhà máy phát triển tốt nhất".

Tin bài liên quan

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->