PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường

Trong tháng 6/2017“Tháng hành động vì môi trường” với chủ đề “Sốnghài hòa với thiên nhiên” các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS sẽ tổ chức hàng...

Trong tháng 6/2017 - “Tháng hành động vì môi trường” với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động hưởng ứng thiết thực, nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Hội thi ATVSV giỏi KVT lần thứ 2 năm 2017

Ngày 09/6/2017 tại Vũng Tàu, Công đoàn Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã phối hợp cùng Phòng An toàn Môi trường tổ chức “Hội thi An toàn Vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ 2 - năm 2017. Công tác an toàn, bảo vệ môi trường luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, ưu tiên hàng đầu, chỉ đạo duy trì đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất hàng ngày như nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi một CBCNV. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng, chất lượng hoạt động của mạng lưới ATVSV, vận động đội ngũ người lao động tích cực tham gia thực hiện công tác ATVSLĐ, góp phần xây dựng văn hóa an toàn trong công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường - ảnh 1 

Hội thi quy tụ 5 đội thi: đội Văn phòng, 2 đội từ Nhà máy chế biến khí Dinh Cố (GPP) và 2 đội từ Kho cảng Thị Vải (KCTV). Nội dung thi bao gồm các phần thi: tiểu phẩm chào hỏi, thi hỏi đáp lý thuyết, thi thực hành sơ cấp cứu. Tất cả các nội dung thi đều diễn ra ngay trên sân khấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp, khiến không khí hội thi luôn sôi động và vui tươi.

PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường - ảnh 2 

Các đội cũng dẫn chứng những trường hợp cụ thể, định hướng những hành vi, ứng xử trong giao tiếp, trong công việc, tình cảm đồng nghiệp qua đó nhấn mạnh khi làm bất cứ việc gì chúng ta phải xác định làm việc với tinh thần “Trách nhiệm – Trung thực – Tận tâm.

PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường - ảnh 3 

Đến dự với Hội thi, ông Trần Nhật Huy Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã chúc mừng thành công của hội thi và khẳng định:“Hội thi năm nay đã có những đổi mới, tổ chức có chất lượng và cải thiện hơn lần đầu tiên. Hiệu quả của Hội thi chắc chắn sẽ góp phần tạo nên chất lượng lao động an toàn cho KVT”.

KĐN triển khai Tháng hành động vì môi trường

 

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN), bộ phận phụ trách Hệ thống dẫn khí Hàm Rồng – Thái Bình (HRTB) đã thực hiện nhiều chương trình hành động làm sạch môi trường sống và làm việc hưởng ứng Tháng Hành động vì môi trường năm 2017. Tiếp theo đó, vào giữa tháng 6/2017, “đội quân vì môi trường” tiếp tục chương trình làm sạch mương thoát nước tại Trạm van tiếp bờ và Trung tâm Phân phối khí Tiền Hải.

PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường - ảnh 4 

Các hoạt động tuy nhỏ, nhưng đã góp phần tạo nên vẻ đẹp môi trường sống, đảm bảo an sinh và cũng giúp CBCNV nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; tăng hiệu quả làm việc và tình thân gắn kết tập thể.

Nhiều hoạt động tích cực

Toàn thể đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty CP Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường làm việc tại các trạm khí và cơ sở của PV GAS D trong cả nước.

Buổi lễ ra quân có sự góp mặt của đông đảo đoàn viên thanh niên của các Xí nghiệp, các Cán bộ công nhân viên Công ty. Màu áo xanh của PV GAS D đã tích cực tổng vệ sinh môi trường, thu dọn rác thải, làm sạch đẹp địa bàn xung quanh công trình. Bên cạnh đó, các Chi đoàn còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong các đoàn viên thanh niên, CBCNV trong toàn Công ty về giữ gìn vệ sinh môi trường ngay tại nơi làm việc và các địa điểm tổ chức ra quân. Từ đây, những yêu cầu văn hóa doanh nghiệp một lần nữa được nêu lên và tăng cường tuyên truyền: nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định, có ý thức xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa ứng xử đẹp khi tham gia giao thông trên đường, bảo vệ cây xanh và nguồn nước…

PV GAS hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường - ảnh 5 

Đặc biệt trong chương trình hưởng ứng lần này, những Bản cam kết “Vẽ tranh bằng vân tay” đã thu hút được gần 100 bạn đoàn viên, thanh niên Khí thấp áp tham gia, thể hiện quyết tâm hướng tới mục tiêu chung, đóng góp với cộng đồng Xã hội bảo vệ môi trường, vì một môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

Doãn Phong

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->