Trung tâm đào tạo sản phẩm Weichai chính thức có mặt tại Hà Nội

Weichai nhà sản xuất động cơ diesel tiên phong của Trung Quốc vừa chính thức khai trương trung tâm đào tạo Weichai Việt Nam đầu tiên tại Lô 18B, TTDV OTO Long Biên,...

Weichai - nhà sản xuất động cơ diesel tiên phong của Trung Quốc vừa chính thức khai trương trung tâm đào tạo Weichai Việt Nam đầu tiên tại Lô 18B, TTDV OTO Long Biên, số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên.

Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của các trạm bảo hành, sửa chữa nhằm đáp ứng các yêu cầu, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hệ thống Weichai Việt Nam.

Ông Tùng Mạnh Doanh - Phó TGĐ Weichai Việt Nam - cho biết: “Weichai là một trong những tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp ôtô và chế tạo thiết bị của Trung Quốc. Tại Việt Nam, Weichai là một trong những nhà cung ứng động cơ chủ yếu, sản phẩm của Weichai được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vận tải đường bộ, tàu thuyền, máy móc công-nông nghiệp”. Mới đây, tại TPHCM, Weichai đã khẳng định những bước đi vững chắc trên Thị trường Việt Nam bằng việc cho ra mắt sản phẩm động cơ ôtô chuẩn khí thải Euro V WP9H và WP2.3 với công nghệ xử lý khí thải SCR. Đây là dòng sản phẩm tiêu chuẩn khí thải cao nhất đối với các loại xe thương mại đang lưu hành tại Việt Nam.

Tin bài liên quan

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->