23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng

Suốt thời gian chung sống, anh chị đã có 6 đứa con và thậm chí, anh còn tận tâm chăm sóc, nuôi nấng 3 đứa con riêng mà chị Heidi đã sinh ra từ mối quan hệ trước...

Chị Heidi Hepworth (44 tuổi) có chồng là anh Andy Hepworth (44 tuổi). Họ đã bên nhau suốt 23 năm qua và cùng nhau sinh sống tại East Boldon, South Tyneside, Anh. Suốt thời gian chung sống, anh chị đã có 6 đứa con và thậm chí, anh còn tận tâm chăm sóc, nuôi nấng 3 đứa con riêng mà chị Heidi đã sinh ra từ mối quan hệ trước đó.

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 1

Anh Andy Hepworth (Ảnh: thesun)

Anh Andy chia sẻ: “Cô ấy có 3 đứa con riêng từ mối quan hệ trước nhưng tôi đã nuôi nấng chúng như con ruột. 5 năm trước, tôi dọn ra nhưng rồi nhận thấy rằng tôi muốn quay về và cô ấy đã chào đón tôi trở về. Chúng tôi quyết định đi đến bước tiếp theo là kết hôn”.

Thế nhưng, sau 23 năm bên nhau, giờ đây, cuộc hôn nhân của Heidi và Andy đã kết thúc sau cuộc gặp gỡ chóng vánh của chị Heidi cùng một người trên mạng. Chị muốn ly hôn và rời khỏi Anh đến Gambia - một quốc gia ở Tây Phi - để chung sống với người tình và là chồng tương lai của chị. Được biết, người tình của chị Heidi chính là Mamadou Jallow, một thanh niên 30 tuổi người Gambia.

Andy cho biết, anh đã cảm nhận được sự thay đổi của vợ vào khoảng tháng Ba, sau khi chị được người đàn ông kia kết bạn trên mạng xã hội. Anh chia sẻ với The Sun: “Cô ấy trang điểm nhiều hơn, ăn bận những thứ mà cô ấy chưa bao giờ mặc trước đây. Đó không còn là cô ấy nữa. Cô ấy luôn ra ngoài cùng bạn bè và bận rộn với những cuộc điện thoại. Cô ấy có những người bạn lạ ở Facebook, những người đàn ông từ châu Phi và châu Á”. Theo anh Andy, chị Heidi thậm chí còn chặn anh trên Facebook. Đã có lần anh hỏi vợ liệu có phải cô đã có người đàn ông khác không nhưng anh vẫn chỉ nhận được câu trả lời “không”.

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 2

Anh Andy và 1 trong 9 người con. (Ảnh: thesun)

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 3

Họ đã kết hôn vào 5 năm trước đây. (Ảnh: thesun)

Anh tiếp tục: “Đó là khủng hoảng trung niên. Cô ấy bắt đầu tập gym, đặt giường nhuộm da, xăm hình và diện nhiều áo đầm. Con người cô ấy trở nên quá khủng khiếp. Cô ấy từng là một người mẹ luôn yêu thương, chăm sóc con cái và giờ thì như có người ngoài hành tinh sở hữu cơ thể cô ấy”.

Chị Heidi chưa bao giờ đi nước ngoài. Thế nhưng vào tháng vừa qua, chị đã có chuyến bay nước ngoài đầu tiên và điểm đến là Gambia để chung sống với người tình. Anh Andy than thở: “Hắn ta đã tẩy não cô ấy. Đó là một ảo tưởng lớn với cô ấy và cô ấy thực hiện từng bước một”.

Anh Andy cho biết, chỉ trong vòng 2 tuần sau khi quen biết Mamadou, chị Heidi đã dọn ra 2 lần. Khi chị trở về nhà vào giữa khoảng thời gian đó, anh Andy đã phát hiện ra những tin nhắn giữa chị và tình nhân trên máy tính gia đình. Anh nói: “Trái tim tôi như vỡ thành từng mảnh. Tôi yêu cô ấy”.

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 4

Chị Heidi (Ảnh: thesun)

Heidi phát biểu: “Tôi đã gặp anh ấy nhưng đó không phải ngoại tình. Cuộc hôn nhân đã có vấn đề. Chúng tôi không còn như trước. Liệu một phụ nữ có thể tìm mối quan hệ mới hay không?”. Chị Heidi khẳng định, Mamadou không lợi dụng chị để có được tấm hộ chiếu Anh. Chị nói: “Andy đã bỏ đi nhưng tôi vẫn chào đón anh ấy trở lại. Cuộc hôn nhân kết thúc một cách tự nhiên. Giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi không thể gặp người đàn ông tốt hơn thế”.

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 5

Người tình trẻ tuổi của chị Heidi. (Ảnh: thesun)

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 6

Chị Heidi bên người tình. (Ảnh: thesun)

23 năm chung sống, nuôi con vợ như con ruột, chồng không ngờ bị vợ bỏ để đến với người đàn ông quen trên mạng - ảnh 7

Ngày 20/10, chị Heidi đã thay bức ảnh đại diện trên trang cá nhân và bị khá nhiều người chỉ trích. (Ảnh: thesun)

Anh Andy rất tức giận vì chị Heidi đã bỏ lại 3 đứa con nhỏ nhất (6, 9 và 11 tuổi). Một người hàng xóm đã thông báo với nhà trường về việc này và theo cảnh sát điều tra được rằng 3 em hiện đang sống hợp pháp cùng người chị 29 tuổi. Anh nói: “Một người mẹ thương con sẽ không bao giờ để con như vậy rồi Du lịch khắp châu Phi cùng bạn trai của mình”.

Nhưng chị Heidi đã phản bác: “Tôi nhớ con và trò chuyện với con một ngày. Thật khó để mọi người hiểu. Tôi không biết sẽ ra sao nếu dọn đến đây vĩnh viễn nhưng tôi thấy được tương lai với Mamadou và con của mình”.

(Nguồn: thesun, dailymail)

Newben / Theo Thời đại

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->