Bà Yingluck Shinawatra sẽ tổ chức họp báo ở Hong Kong

Theo The Nation, có nhiều thông tin cho rằng bà Yingluck Shinawatra sẽ tổ chức một cuộc họp báo ở Hong Kong.

Ông Somchai Sawangkarn - ủy viên Hội đồng Lập pháp Quốc gia Thái Lan dẫn nguồn tin ngoại giao tại Nhật Bản cho hay, bà yingluck Shinawatra dự định tổ chức họp báo tại Hong Kong.

"Bà ấy cũng lên kế hoạch tới Hong Kong để tập hợp sự ủng hộ cho hoạt động của mình. Bà cũng sẽ kêu gọi tổ chức một cuộc họp báo vào cuối tháng hai hoặc đầu tháng ba", ông Somchai Sawangkarn nói.

Nguồn tin cho hay, cựu Thủ tướng Thái Lan sẽ được những người ủng hộ tại Hong Kong tiếp đón.

Trong tuần qua, bức ảnh của bà Yingluck Shinawatra và anh trai Thaksin Shinawatra tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Hai anh em ông Thaksin đã tới Tokyo, Nhật Bản từ ngày 10.2 sau đó rời Nhật Bản tới Hong Kong hôm 13.2, Japan News đưa tin.

Trong lần đầu tới Nhật Bản kể từ khi trốn khỏi Thái Lan, bà Yingluck Shinawatra được cho là đi cùng ông Thaksin Shinawatra cũng như anh rể là cựu Thủ tướng Somchai Wongsawat.

Ngoài ra, nguồn tin của ông Somchai Sawangkarn cũng cho biết, cựu Thủ tướng Thái Lan đã tìm cách gặp gỡ Thủ tướng Shinzo Abe cũng như kết nối với các đối tác Kinh doanh và các liên hệ cũ trong giới chính trị trong thời gian ở Nhật Bản.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->