Cuộc tranh luận cuối cùng giữa Clinton và Trump: 1 tiếng trước giờ G

Bước vào cuộc tranh luận cuối cùng, Trump mang trên mình đầy thương tích sau bê bối dâm ô, nhưng Clinton liệu có tiếp tục giữ vững phong độ?

Ngày, giờ, địa điểm

Hai ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu buổi tranh luận thứ ba và cũng là cuối cùng vào 21 giờ tối 19/10 theo giờ miền Đông (tức 8h sáng 20/10 theo giờ Việt Nam).

Cuộc tranh luận diễn ra tại Đại học Nevada, Las Vegas trong vòng 90 phút liên tục.

Chúng tôi sẽ có buổi tường thuật trực tiếp sự kiện này. Kính mời quý độc giả đón đọc.

Người điều tiết

Vai trò điều tiết cuộc tranh luận thứ ba do người dẫn chương trình của Fox News Chris Wallace đảm nhiệm. Gương mặt kỳ cựu này đã đưa ra một quan điểm gây tranh cãi về trọng trách ông sẽ thực hiện ở khán phòng Đại học Nevada.

"Tôi không nghĩ việc của mình là chỉ lỗi đúng sai. Đó là việc của người khác", Wallace thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi được hỏi rằng ông sẽ xử trí ra sao với những phát ngôn sai lệch của Trump.

Theo Wallace, "Tôi xem việc này như là làm trọng tài cho một trận đấu của giải hạng nặng. Nếu thành công thì khi kết thúc người ta sẽ nói: Anh làm tốt lắm, tôi còn chẳng nhớ anh có mặt trên sân khấu".

Tranh luận những gì?

Cuộc tranh luận sẽ bao gồm các nội dung: nợ công, vấn đề cấp tư cách pháp lý, nhập cư, kinh tế, Tòa án Tối cao, các điểm nóng ngoại giao và "mức độ phù hợp với vị trí Tổng thống" - những chủ đề do ông Wallace lựa chọn.

Theo CNN, xét trên thực tế của 2 cuộc bầu cử gần đây, cuộc tranh luận "Tối thứ Tư" được xem là căng thẳng, kịch tính và vô cùng khó đoán. Vì thế, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->