Giật điện khi đang xem bóng đá, 80 fan túc cầu thương vong

TPO - 30 fan hâm mộ Bóng đáNigeria đã tử vong và 50 người khác bị thương vì dây điện rơi trúng khi đang chăm chú xem trận đấu giữa Manchester UnitedAnderlecht diễn ra tối qua, 20/4.
Giật điện khi đang xem bóng đá, 80 fan túc cầu thương vong - ảnh 1Một người may mắn sống sót kể lại vụ việc trên truyền hình.

Theo tờ ESPN , sự cố kinh hoàng này xảy ra khoảng 10h tối hôm qua, 20/4 (giờ địa phương) tại thành phố Calabar (Nigeria) vào thời điểm diễn ra trận Europea League giữa Manchester United và Anderlecht.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại: “Chúng tôi đang ở trong phòng xem bóng đá qua màn hình thì nghe thấy một tiếng nổ phát ra từ máy biến áp. Mọi người la hét hoảng sợ và chạy ra ngoài.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục quay trở lại phóng để xem trận đấu thì nghe thấy tiếng nổ thứ hai. Bất ngờ, dây điện cao thế rơi xuống mái khiến những người không chạy kịp bị giật điện. Khoảng 50 người đã sống sót vì đứng xem bóng đá ở gần cửa.”

Giật điện khi đang xem bóng đá, 80 fan túc cầu thương vong - ảnh 2 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Twitter
Giật điện khi đang xem bóng đá, 80 fan túc cầu thương vong - ảnh 3 Bên trong căn phòng nơi các fan hâm mộ tập trung xem bóng đá. Ảnh: Twitter
Theo giới truyền thông địa phương, khoảng 28 người đã thiệt mạng tại hiện trường và 2 người khác qua đời tại bệnh viện. 50 người khác bị thương và hiện đang được điều trị.

Tuy nhiên, cảnh sát chỉ xác nhận có 7 người tử vong và 11 người khác bị thương, theo BBC .

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, Cao ủy Anh ở Nigeria đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

CLB Manchester United cũng đăng tải lên trang Twitter của mình lời cầu nguyện dành cho những fan hâm mộ của mình đã chịu ảnh hưởng bởi sự cố kinh hoàng.

Theo ESPN, Mirror

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->