Thầy phong thủy đoán vận của Tổng thống Trump năm 2018

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, năm Mậu Tuất 2018 sẽ là một năm khó khăn đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Thầy phong thủy đoán vận của Tổng thống Trump năm 2018 - ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Khi năm Mậu Tuất sắp bắt đầu, các chuyên gia phong thủy đã dành thời gian để đoán vận của các nhà lãnh đạo trên thế giới, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sinh năm 1946 (Bình Tuất), Tổng thống Trump được dự đoán gặp khó nhiều trắc trở trong năm "tuổi" Mậu Tuất 2018 này, đặc biệt là khi có sự xung đột giữa mệnh Hỏa của ông với yếu tố Thổ của năm 2018.

Chuyên gia phong thủy Hong Kong Thierry Chow cho rằng, điều này bất lợi cho sức khỏe và tiền tài của nhà lãnh đạo Mỹ trong năm 2018 này. Chuyên gia này cũng cảnh báo, trong năm 2018, chính quyền của Tổng thống Trump sẽ phải đối mặt với tình trạng gia tăng căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên. Trong khi đó, bất đồng thương mại, kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc cũng sâu sắc thêm.

Cũng đoán vận cho Tổng thống Trump trong năm Mậu Tuất, chuyên gia phong thủy Trung Quốc Louis Wong cho rằng, sự xung đột giữa yếu tố Hỏa và Thổ sẽ kéo theo những xung đột cho Tổng thống Mỹ.

"Năm tới (Mậu Tuất), Tổng thống Donald Trump sẽ tiếp tục là trung tâm của các cuộc tranh cãi trong Nhà Trắng và giữa các quốc gia. Các trợ lý trong Nhà Trắng sẽ từ nhiệm rất thường xuyên”.

Chuyên gia phong thủy tại Singapore Clarice Chan đồng tình với nhận định này khi cho rằng, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục đối mặt các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ với những cộng sự xung quanh. "Ông ấy có chính kiến riêng, cách suy nghĩ khác. Rốt cuộc là, chính tính cách của ông ấy gây khó khăn cho ông ấy", chuyên gia Clarice nhận định.

Bà cũng cho rằng, Tổng thống Trump sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chính trị lớn trong năm 2018. "Đảng đối lập thực sự muốn chống lại ông trong năm nay. Nếu ông ấy linh hoạt hơn và dịu giọng xuống, ông ấy sẽ tiếp tục tại nhiệm, nhưng nếu ông ấy quá gay gắt, ông ấy sẽ gặp phải khó khăn", bà Clarice nói.

Trong khi đó, chuyên gia phong thủy Wong cho rằng, vấn đề của ông Trump sẽ không chỉ giới hạn ở Mỹ. Từ tháng 10 trở đi, bất ổn chính trị ở Đông và Nam Á có thể ảnh hưởng đến vị thế của chính quyền Tổng thống Trump trên thế giới.

Chuyên gia Clarice cũng đồng tình cho rằng, tháng 10 không phải tháng may mắn với nhà lãnh đạo Mỹ, tương tự tháng 4 và tháng 7.

"Ông ấy sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, tôi nghĩ, cuộc khủng hoảng Triều Tiên sẽ còn tiếp tục, nhưng năm Mậu Tuất 2018 được kỳ vọng là một hòa hợp, vì vậy tôi không nghĩ khủng hoảng sẽ leo thang đến mức bùng nổ", bà Clarice nhận định.

Minh Phương

Theo SCMP, AFP

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->