Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York

Sau 10 năm, Victoria Beckham chính thức nói lời chia tay với sàn diễn thời trang thành phố New York bằng bộ sưu tập thu đông 2018.

Victoria Beckham đã trình làng những thiết kế thanh lịch cùng đường cắt may tinh tế trong show diễn thời trang tại New York.

Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 1
vừa khiến giới mộ điệu bất ngờ khi chính thức giã từ sàn thời trang New York sau 10 năm hoạt động. Bộ sưu tập thu đông 2018 sẽ là Show diễn cuối cùng của cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls. Ngoài bà Beck, các thương hiệu lớn cũng bắt đầu rút tên khỏi tuần lễ thời trang nơi đây với nhiều lý do khác nhau.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 2
Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu dừng lại của Victoria Beckham. Cựu thành viên Spice Girls sẽ chính thức đổ bộ tuần lễ thời trang London vào tháng 9 năm nay với bộ sưu tập kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 3
Nói riêng về bộ sưu tập thu đông 2018, Victoria Beckham đã lựa chọn dinh thự James Burden, đường số 91 để tổ chức show diễn. Vẻ đẹp thanh lịch cùng tính tiện dụng trở thành yếu tổ chủ đạo trên từng thiết kế.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 4
Người đẹp không chạy theo những thiết kế mang phom dáng độc đáo. Cô chỉ chú trọng đến đường cắt may và chất liệu vải cao cấp.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 5
Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là những tông trầm như xanh quân đội, xám hay nâu chocolate. Họa tiết da báo cùng chi tiết pha trộn màu sắc trở thành điểm nhấn nổi bật trên tổng thể.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 6
Không mang đến những thiết kế ôm sát cơ thể, Victoria Beckham thể hiện vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ bằng mẫu áo khoác dài kết hợp khéo léo với trang phục được cắt may tinh tế.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 7
Victoria Beckham tích cực lăng xê những mẫu áo khoác với thắt lưng bản dài cùng giày loafer mũi vuông nam tính.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 8
Sự phóng khoáng và hiện đại trên từng thiết kế còn đến từ cách kết hợp ngẫu hứng giữa trang phục và phụ kiện. Set đồ nam tính gam xanh navy trở nên nổi bật nhờ vào túi xách đeo chéo đồng điệu màu sắc với giày mũi nhọn.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 9
Những mẫu váy của Victoria Beckham vẫn thể hiện sự thanh lịch và đầy chất hiện đại. Nhà thiết kế đã tự tin kết hợp nhiều loại họa tiết đối xứng.
Bộ sưu tập cuối của Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 10
Giữa sự thay đổi liên tục về tư duy sáng tạo và tính hiện đại, Victoria Beckham luôn biết cách dung hòa chúng bằng gout thẩm mỹ riêng. Cô luôn trau chuốt tỉ mỉ từ việc lựa chọn chất liệu vải cho đến những đường cắt may tinh tế để mang đến những thiết kế đúng chuẩn thời trang cao cấp. Đây trở thành lý do khiến trang phục gắn mác Victoria Beckham, luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ trên thế giới.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->