Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh

Bảo Anh có gương mặt nhiều điểm tương đồng với diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô bé ngày càng nổi tiếng và được yêu thích.

Bảo Anh là gương mặt mẫu nhí được yêu thích bậc nhất Hà thành thời điểm hiện tại. Cô nhóc 7 tuổi có khả năng biểu cảm dạn dĩ trước ống kính.

Gương mặt xinh đẹp của Bảo Anh được ví von như tiểu Châu Tấn. Ngoài khả năng diễn thời trang, cô bé còn có năng khiếu trong âm nhạc với tài đàn hát.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 3

Bảo Anh có gương mặt nhiều điểm tương đồng với diễn viên nổi tiếng Trung Quốc.

Cùng trò chuyện với chị Tuyết Anh, mẹ của bé để có thể hiểu nhiều hơn về tiểu Châu Tấn xinh đẹp.

"Từ hôm nay cô Châu Tấn sẽ là thần tượng của con"

- Khi con gái được gọi là tiểu Châu Tấn, chị cảm thấy thế nào?

Thật ra từ bé, đã có rất nhiều người nói với mình rằng con giống nữ diễn viên Châu Tấn, nhưng thực lòng mình cũng không thấy giống lắm.

Phải đến khi có một số bài viết về con ghép ảnh thì mình mới thấy cũng hơi hơi giống thôi. Tuy nhiên, khi mọi người gọi con như vậy thì mình cũng thấy vui và thường trêu con là "tiểu Châu Chấu". Và cái biệt danh này cũng được nhiều người gọi lắm đấy.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 6

Trong khi mọi người ví Bảo Anh là tiểu Châu Tấn thì mẹ Tuyết Anh lại gọi yêu con gái là "Châu Chấu".

- Chị có hướng con đến hình ảnh một ai đó, trở thành người nổi tiếng giống như Châu Tấn chẳng hạn

Tôi luôn nói với con rằng: "Hãy luôn là chính bản thân con. Hãy để mọi người nhớ đến con với cái tên Trương Bảo Anh chứ không phải là ai khác!" .

Bảo Anh cũng đang dần ý thức được điều đó và bé đang học tập nghiêm túc hơn, nỗ lực hơn mỗi ngày.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 9

- Bảo Anh có biết đến cô Châu Tấn khi mọi người ví bé là "bản sao"?

Lúc đầu, Bảo Anh không biết Châu Tấn nhưng khi mọi người gọi con là Tiểu Châu Tấn thì bé nhờ mình cho xem hình. Bé thích lắm và khen cô ấy xinh. Sau khi xem xong ảnh, con phát biểu: "Từ hôm nay cô ấy sẽ là thần tượng của con".

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 12

Cô bé cũng coi Châu Tấn là thần tượng và luôn miệng khen nữ diễn viên xinh đẹp.

Thời trang ngấm vào máu từ trứng nước

- Chị có thể chia sẻ về sở thích của con gái Trương Bảo Anh?

Bảo Anh yêu thích các bộ môn nghệ thuật từ lúc còn rất bé. Con có năng khiếu nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc. Ngoài ra, con thích làm người mẫu và chụp hình thời trang.

- Bảo Anh thường xuất hiện với hình ảnh đẹp trong những mẫu quần áo đa dạng, đâu là kiểu đồ bé yêu thích nhất?

Cũng như các bé gái khác Bảo Anh rất yêu thích những bộ váy công chúa điệu đà. Ngoài ra, con cũng rất thích những bộ trang phục cá tính, năng động và thoải mái.

- Bé có thể tự chọn được quần áo và đồ cho bản thân chưa mẹ Tuyết Anh nhỉ?

Bảo Anh rất thích tự chọn đồ mỗi khi có dịp đi đâu đó, và tôi thường tôn trọng con. Chỉ góp ý chút xíu về phụ kiện cũng như trang phục nào đi giày gì là đẹp.

- Trong những bức ảnh, bé thường tạo dáng rất nhiều kiểu khác nhau, mẹ bé có phải là người hướng dẫn tạo kiểu cho con?

Bảo Anh có theo học lớp mẫu nhí và là một trong những học trò cưng của cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

Từ bé con đã rất tự tin thể hiện mình trước ống kính và có khả năng tạo dáng rất tốt. Vì vậy, tôi cũng khuyến khích con thể hiện mình hơn để luôn tự tin.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 15

Bảo Anh tự tin hơn nhiều khi tham gia làm mẫu.

- Bạn có thể bật mí về BST thời trang của bé để gửi tới độc giả?

Tủ đồ của Bảo Anh khá là đa dạng về phong cách, từ trang phục dạo phố, biểu diễn hay lễ tiệc... Nhưng tôi luôn chú trọng về việc lựa chọn chất liệu cho con và thường ưu tiên các bộ trang phục chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi.

Với trang phục biểu diễn có nhiều lớp thì lớp trong cùng rất quan trọng, phải là chất liệu thoáng mát. Bảo Anh rất thích trang phục có hai màu đen và trắng, vì vậy hai gam màu này cũng là màu chủ đạo trong tủ đồ của con, cũng dễ thích hợp để mặc trong mọi hoàn cảnh.

- Mùa hè này, chị đã chuẩn bị đồ cho con gái ra sao để con vừa thoải mái vừa đẹp khi ra ngoài?

Vào mùa hè, trang phục yêu thích của Bảo Anh là quần soóc, áo phông. Cũng không thể thiếu những chiếc váy màu sắc chất liệu vải thô hay cotton. Ngoài ra là những phụ kiện kết hợp như mũ, kính, sandal... Tôi và con thường tham khảo hình ảnh trước khi mua một món đồ nào đó, cũng gợi ý cho con để mix đồ cho phù hợp hơn.

Thu nhập kha khá từ việc làm mẫu đều để dành dụm

- Tại sao chị lại tích cực cho con gái tham gia các chương trình và sự kiện thời trang khi còn bé?

Tôi rất vui khi con nhận được nhiều lời khen ngợi và yêu thích. Tuy nhiên, vì muốn con đảm bảo việc học tập tốt ở trường cũng như chuyên tâm hơn trong việc học âm nhạc nên tôi hạn chế không nhận lời tham gia quá nhiều các chương trình.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 18

Bảo Anh nhí nhảnh trong mẫu váy bồng xòe.

- Biểu hiện nào của bé khiến chị cho rằng bé có năng khiếu đặc biệt với thời trang và thường xuyên cho bé chụp ảnh mẫu?

Việc đầu tiên khi đến với công việc là mẫu nhí thật sự là một cái duyên. Được trung tâm đào tạo mẫu nhí của cô Thúy Hằng, Thúy Hạnh phát hiện ra tài năng và được đào tạo rất bài bản.

Hơn nữa, con thực sự yêu thích thời trang và thể hiện khá tốt khi đứng trước ống kính cũng như trên sàn diễn nên tôi quyết định cho con theo đuổi đam mê của mình. Để con có được sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân mình như ngày hôm nay tôi thực sự rất biết ơn các cô giáo đã tạo ra những sân chơi cho các con tỏa sáng.

- Việc được yêu thích và nhận được nhiều lời mời chụp ảnh thời trang, chắc hẳn Bảo Anh cũng có một khoản thu nhập kha khá?

Tất cả thù lao của con đều được bỏ ống tiết kiệm và để làm những việc có ý nghĩa như con tự mua đàn cho mình, làm từ thiện hay góp tiền mua vé máy bay để cả nhà đi du lịch. Tôi muốn con hiểu giá trị của việc mình đang làm và trân trọng điều đó.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 21

Bảo Anh nhận được nhiều lời mời làm mẫu bởi sự tự tin trước ống kính.

Con vẫn đạt điểm tối đa ở các kỳ thi

- Có vẻ Bảo Anh khá bận rộn với những hoạt động ngoại khóa, chị có lo lắng bé sẽ bị ảnh hưởng tới việc học ở trường?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh vẫn đảm bảo được việc học ở trường. Con vẫn đạt điểm tối đa ở các kỳ thi và là học sinh ngoan của lớp.

- Chị có lo lắng khi con gái nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của nhiều người khi còn bé?

Việc Bảo Anh được nhiều người biết đến như bây giờ là một điều bất ngờ với gia đình tôi. Tôi luôn tâm sự với con rằng được nhiều người biết đến quả là sự may mắn, nhưng nếu con cố gắng và nỗ lực để trở thành người tài giỏi thì sự nổi tiếng đó của con càng được tôn trọng nhiều hơn.

Có vẻ như con cũng hiểu được những lời tâm sự của tôi nên rất chăm ngoan trong việc học. Và là một người mẹ như bao nhiêu người mẹ khác, tôi chưa bao giờ hết lo lắng về con cái mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc định hướng và giáo dục trẻ từ gia đình rất quan trọng. Không chỉ con cần cố gắng mà bản thân tôi cũng phải cố gắng để hiểu con và tôn trọng con trong mọi việc.

- Cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị về con gái yêu, chúc hai mẹ con luôn tươi vui hạnh phúc!

Xem tiếp những hình ảnh dễ thương của tiểu Châu Tấn

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 24

Bảo Anh không chỉ có năng khiếu trong thời trang mà còn có khả năng đàn hát.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 27

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 30

Cô bé 7 tuổi có khả năng tạo dáng liên tục trước ống kính.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 33

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 36

Mặc dù tham gia hoạt động nghệ thuật từ bé nhưng Bảo Anh vẫn hoàn thành tốt việc học ở trường.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 39

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 42

Tiểu Châu Tấn là gương mặt mẫu được yêu thích đặc biệt tại Hà Nội.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 45

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 48

Cũng giống như những cô bé khác, các kiểu váy công chúa chiếm khá nhiều trong tủ đồ của Bảo Anh.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 51

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 54

Vẻ nhí nhảnh xinh yêu của tiểu Châu Tấn.

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 57

Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1 Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 1Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 60

Mặc dù được nhiều người yêu mến và nổi tiếng nhưng Bảo Anh rất hòa đồng với các bạn và lí lắc dễ mến.

Theo Bảo Ngọc - Ảnh Lê Xuân Bách (Khám Phá)
Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 61Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 62Mẫu nhí 7 tuổi trổ tài đánh trống "đốn tim" khán giảCậu bé không chỉ trình diễn thời trang mà còn đánh trống cừ khôi tại ngày cuối của Tuần lễ thời trang thiếu nhi.
Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 63Mẫu nhí Việt được ví sành điệu như Phạm Băng BăngHình ảnh cô nhóc với mái tóc dài và đôi mắt trong veo được ví giống Phạm Băng Băng.
Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 64 Tin tài trợ | Cumargold Khát khao một cuộc sống bình thường của ngôi nhà có ba chị em mắc ung thư vú.
Tháng 4/20​12, chị Trần Kim Lý phát hiện bị u vú giai đoạn 2. Ít lâu sau, 4 người chị còn lại cũng lần lượt phát hiện khối u lạ ở ngực,...
Gặp cô bé Hà Nội 7 tuổi mà mẹ nào ngắm cũng phải trầm trồ khen xinh - ảnh 65 Tin tài trợ | Detoxgreen Bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn như siêu mẫu của bà mẹ 2 con.
Sau khi sinh bé thứ hai, chị Oanh tăng hơn 10kg, vòng eo trở nên xồ xề, da mặt sạm đi khiến cho chị khá lo lắng, bởi công việc của chị đòi...

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->