Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng

Nam Em được xếp vị trí thứ 8 của trang Missosology, người đẹp Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng với thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến...

Clip giới thiệu dự án bảo vệ môi trường của Nam Em.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 1
Trang Missosology dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết và xếp Nam Em ở vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng mới.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 2
Video clip của đại diện Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường cũng nhận được sự quan tâm khi cô kể về hành trình bảo vệ môi trường và rặn san hô tại đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang). Cô đã mua 10 thùng rác đặt tại các điểm ở đảo để du khách, người dân có thể bỏ rác đúng nơi. Cô cũng mua tặng bà con 3 máy cán ép vỏ lon để làm gọn lon bia rồi chuyển tái chế, thậm chí có thể bán lại để tạo thu nhập…

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 3
Nam Em cũng tiết lộ cô đã mang theo hơn 100 cây quạt có kèm thông điệp không vứt rác xuống biển để tặng các thí sinh Miss Earth 2016. Người đẹp đại diện Việt Nam hi vọng sẽ không chỉ có người Việt Nam mà bạn bè khắp 5 châu sẽ cùng bảo vệ mái nhà chung của con người.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 4
Ngày 10/10, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Mỹ cho hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016. Ban tổ chức cũng đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 5
Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình quốc tế hướng đến. Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau khi công bố đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 6
Chiều ngày 12/10 vừa qua, người mẫu Hồng Quế đã đón con gái đầu lòng nặng 2,9 kg ở độ tuổi còn khá trẻ - 22. Được biết, người đẹp sinh mổ và hai mẹ con hiện đều rất khỏe mạnh.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 7
Đặc biệt hơn cả, túc trực bên người đẹp tại bệnh viện ngoài bố mẹ của cô còn có Hoa hậu Việt Nam 2010 - Đặng Thị Ngọc Hân. Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn tham gia Festival Áo dài Hà Nội 2016 với vai trò nhà thiết kế kiêm MC dẫn chương trình nhưng vẫn tranh thủ qua thăm người em thân thiết.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 8
Sau màn xuất hiện đầy bất ngờ trên sàn diễn thời trang sau một thời gian dài kín tiếng mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục trở thành vedette. Nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng Kỳ Duyên có rẽ ngang sang công việc người mẫu hay không.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 9
Diện trang phục phản cảm, biểu diễn để “lộ ngực” trên sân khấu khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, Linh Miu bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn “tuýt còi”, yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh xử lý nghiêm khắc. (Ảnh: TTXVN).

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 10
Đầu tháng 9 vừa qua, Vân Hugo đi viện khám và được bác sĩ chẩn đoán bị xơ thanh quản. MC cho biết cô bị bệnh này đã lâu, 14 năm qua điều trị nhiều lần nhưng vẫn chưa khỏi. Bệnh tình đang có chuyến biến xấu hơn nên bác sĩ khuyên cô hạn chế nói chuyện.

Loạt sao Việt - người thăng hạng nhan sắc, người đón con đầu lòng - ảnh 11
Thụy Vân đang ấp ủ nhiều kế hoạch công việc riêng. Thời gian sắp tới, cô sẽ tham gia nhiều sự kiện lớn. Á hậu chia sẻ, cô cũng sẽ tập trung cho việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn. Cô sẽ theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để nâng cao kiến thức về kinh tế, phục vụ cho chương trình mà cô đang dẫn dắt tại VTV.

Phương Nhung

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->