Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi”

Hãy cảnh giác với những thiết kế phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu hàng đầu như Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Salvatore Ferragamo… bởi bạn có nguy cơ “cháy...

Hãy cảnh giác với những thiết kế phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu hàng đầu như Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Salvatore Ferragamo… bởi khả năng khiến bạn “cháy túi”./.

[Thông điệp tình yêu ẩn trong bộ sưu tập túi đầu tay của Selena Gomez]

Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 1 Túi xách Gucci nổi bật với chi tiết con ong được đính đá ở nắp khóa cài.

Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 2Chất liệu da mềm cùng những đường may chần bông tiếp tục được Chanel khai thác trong mẫu túi đeo chéo năng động. (Túi Chanel, giày Salvatore Ferragamo).

Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 3
Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 4Dấu ấn nhiệt đới được thể hiện rõ rệt qua kiểu kính mắt hình trái dứa và túi xách Dionysus mang họa tiết da báo. (Túi, kính mắt Gucci).

Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 5Cảm hứng cổ điển từ họa tiết monogram đình đám trên chiếc vali xách tay hay mẫu giày cao gót ánh kim cùng chuỗi ngọc trai gợi nhớ thời hoàng kim của jazz-age. (Vali Louis Vuitton, giày Versace Jeans)

Những phụ kiện tuyệt đẹp của các thương hiệu khiến bạn “cháy túi” - ảnh 6Những tông màu trắng hay hồng ngả sang sắc thái be, hồng phấn nhẹ nhàng, làm dịu cái bỏng gắt của sa mạc. (Túi Chanel, giày JustCavalli).

Bài: PV
Ảnh: Monkey Minh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->