Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week

Thời tiết mùa đông rét mướt là cơ hội để các tín đồ ăn mặc sang chảnh với áo choàng dài, áo lông sắc màu.

Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 1
Trang phục sáng bóng : Trong ngày thứ 7 của tuần lễ thời trang New York, các tín đồ chuộng quần áo có độ bóng nhất định - từ chiếc quần skinny màu đen, quần ống rộng, cho đến áo choàng dáng dài.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 2
Trang phục Thể thao : Bên cạnh đó, trang phục của các hãng nổi tiếng như Adidas hay Nike cũng đổ bộ đường phố New York. Cùng là chiếc áo sweatshirt khỏe khoắn và trẻ trung, mỗi người có một cách mix-match riêng.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 3
Áo khoác lông màu sắc : Với những tuần lễ thời trang diễn ra vào mùa đông, đôi khi các tín đồ chỉ cần một chiếc áo choàng thật nổi bật để trở thành "nữ hoàng đường phố". Áo khoác lông là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất tuần lễ thời trang thu đông 2017.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 4
Áo khoác lông cừu (shearling jacket): Cùng với mốt áo phao khổng lồ, áo khoác lông cừu ấm áp phủ sóng ngay trong ngày đầu New York Fashion Week. Từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đều cho thấy sự đa dạng.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 5
Áo choàng kẻ ô : Giữa "cơn sốt" bomber jacket, áo phao cồng kềnh, áo choàng kẻ ô cổ điển vẫn được nhiều tín đồ lựa chọn. Họ có thể mix cùng jeans, quần dáng rộng hoặc quần tất... Tông màu rực rỡ đặc biệt phù hợp cho những ngày mưa tuyết.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 6
Blue jeans : Mốt quần jeans cá tính đổ bộ đường phố New York với những cách mix-match hiện đại, thú vị. Bạn có thể chọn phụ kiện là giày thể thao, boots cổ ngắn hoặc một đôi giày hầm hố.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 7
Đồ hiệu Gucci : Nếu có một thương hiệu cao cấp "đốn gục" trái tim các tín đồ thời trang New York, đó chính là Gucci. Từ T-shirt, sweater, cardigan cho đến phụ kiện thắt lưng đều mang dấu ấn của nhà mốt Italy.
Xu hướng thời trang đường phố hot nhất New York Fashion Week - ảnh 8
Trang phục mang thông điệp chính trị : Trang Elle từng nhận xét New York Fashion Week mùa thu đông 2017 đậm chất chính trị. Điều này đúng cả trên sàn diễn lẫn ngoài đường phố. Những thông điệp đề cao nữ quyền, sự tự do hoặc phản đổi chính sách của ông Trump xuất hiện khắp nơi.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->