Hoàng Thùy thất bại liên tiếp ở năm tập The Face

Các khách mời đưa ra nhiều tình huống để thử thách thí sinh khiến bầu không khí căng thẳng. 

Quỳnh Như bị Lan Khuê chê vì liên tục làm đổ ly rượu trên bàn, trong khi đây là thử thách thể hiện sự khéo léo. Đồng Ánh Quỳnh gặp khó khăn trên bàn khá nhiều ly rượu cản đường. Cô đã vô tình làm đổ rượu vào khách mời - ca sĩ Thanh Duy. Trúc Anh gặp tình huống khó xử khi Lukkade và diễn viên Đức Hải chặn đường đi của cô.

Hoàng Thùy thất bại liên tiếp ở năm tập The Face - ảnh 1

Quỳnh Như bật khóc khi phải ra về.

Các thí sinh đội Lan Khuê được nhận xét catwalk tốt nhất. Ở lần catwalk đầu tiên, Tú Hảo và Phan Ngân được giao bộ trang phục quyến rũ. Tú Hảo được Lan Khuê khen ngợi khi làm chủ hình thể. Ở thử thách cuối, dù trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật, Tú Hảo vẫn vượt qua. Đội Lan Khuê có chiến thắng thuyết phục khi khi không làm rơi đổ đồ vật nào trên bàn tiệc.

Đội Minh Tú gây ấn tượng với thử thách diễn xuất trước ống kính. Thí sinh Trúc Anh xử lý tình huống khi mẹ đang bệnh nặng thì có người phụ nữ xuất hiện, nhận là mẹ ruột của cô. Cả Trúc Anh và Minh Tú khiến đạo diễn Quang Dũng rưng rưng nước mắt cách ứng xử hợp tình hợp lý của cô trong tình huống trớ trêu.

Hoàng Thùy thất bại liên tiếp ở năm tập The Face - ảnh 2

Hoàng Thùy thua liên tiếp.

Ngoài ra, Minh Tú cũng gây cười khi vào vai bà mẹ chồng muốn mượn tiền con dâu - người vừa trúng tiền thưởng. Lan Khuê nhận xét Minh Tú phù hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá pha hài hước.

Đạo diễn Quang Dũng khen các thành viên đội Minh Tú. Kết quả, thí sinh Trúc Anh ở đội này chiến thắng phần thi với 20 triệu đồng tiền thưởng.

Vân An |

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->