Nam diễn viên phẫn nộ: Tôi hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính cách, cô ấy sẽ hối hận

Tham gia gameshow hẹn hò trên VTV, nam diễn viên trẻ mất điểm vì quá đề cao ngoại hình. Sau khi bị loại, anh chàng còn tỏ thái độ bị cho là thiếu lịch sự.

Sau loạt ồn ào về chuyện chàng trai đã có người yêu nhưng vẫn lên sóng truyền hình tìm bạn hẹn hò, tập 12 chương trình hẹn hò kiểu kinh dị - Lựa chọn của trái tim vẫn lên sóng bình thường vào tối qua (14/3), với diễn biến lạ lùng chưa từng có.

Cô gái khẳng định không biết đến U23 Việt Nam khiến chàng trai cạn lời

Chủ nhân buổi hẹn hò tuần này là Bảo Thi (28 tuổi, diễn viên kịch đến từ Long An), có bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ "không thua kém gì con trai".

Quang Nhật nổi điên khi bị Bảo Thi loại

Đứng trước sự tự tin tới mức quá lố của Quang Nhật, Bảo Thi không biết phải phản ứng ra sao. Cô chia sẻ: "Với tôi, trên đời này chẳng ai hoàn hảo cả. Tôi nghĩ, quyết định của tôi là đúng. Tôi hài lòng khi đưa ra kết quả này".

Vượt qua MC điển trai, nhưng chàng tài xế nghèo vẫn bị bỏ rơi

Tới vòng hẹn hò quyết định, Ken Trần đã chọn phòng thu - nơi làm việc của mình để chinh phục Bảo Thi.

Nam diễn viên phẫn nộ: Tôi hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính cách, cô ấy sẽ hối hận - ảnh 1

Buổi hẹn tại đây khá nhẹ nhàng nhưng cũng tràn đầy tình cảm của chàng MC đa tài, khiến Bảo Thi vô cùng thích thú.

Trong khi đó, Thanh Tùng lại dắt Bảo Thi đi phát cháo từ thiện trước cổng một bệnh viện thay vì một địa điểm lãng mạn khác.

Chiêu này của Thanh Tùng tỏ ra khá hiệu quả khi đánh trúng vào hình mẫu lý tưởng của Bảo Thi – những người giàu lòng yêu thương. Điều này khiến cô nàng cảm động và muốn lựa chọn anh.

Kết thúc buổi từ thiện, Thanh Tùng còn dẫn Bảo Thi đến không gian thoáng đãng bên một bờ sông rộng. Tại đây, anh chia sẻ những lời nói chân thành thực sự khiến Bảo Thi cảm thấy động lòng.

Nam diễn viên phẫn nộ: Tôi hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính cách, cô ấy sẽ hối hận - ảnh 2

Chính điều này đã khiến Bảo Thi loại Ken Trần để chọn Thanh Tùng. Nhưng sau khi mở lớp mặt nạ ra, cô lại bỏ rơi chàng tài xế nghèo, khiến anh phải ngồi uống sâm banh một mình.

Nam diễn viên phẫn nộ: Tôi hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính cách, cô ấy sẽ hối hận - ảnh 3

Thanh Tùng lủi thủi uống rượu một mình

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->