Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não

Khó chịu khi Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) trở về bên nhau, Sơn (Mạnh Trường) tức giận nổi đóa với Huy và bất ngờ bị xe đâm chấn thương sọ não.

Sau chuyến đi nghỉ ở Đà Nẵng, tình cảm của Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) đã ngày càng trở nên thân thiết. Ra Hà Nội, Huy lập tức đưa Lam ra mắt mẹ. Mẹ Huy rất ưng Lam và ngỏ ý chọn Lam là con dâu.

Khó chịu khi Huy và Lam trở về bên nhau, Sơn (Mạnh Trường) không còn muốn giáp mặt cả hai và rất dễ nổi cáu. Biết chuyện, Duy (Trọng Nhân) mượn cớ tổ chức sinh nhật cho Hoài (Minh Hương) để cả Huy, Lam và Sơn có thể thân thiết trở lại như xưa. Song, Sơn vẫn không thể dễ dàng chấp nhận mối quan hệ này, anh cho rằng mình cùng lúc mất đi cả người yêu và một người bạn thân thiết.

Thấy Sơn tức giận bỏ về giữa bữa tiệc, Huy đuổi theo để nói chuyện phải trái. Vì Lam, Huy và Sơn đã cãi nhau nảy lửa, không ai nhường ai. Trong một phút bất cẩn, Sơn đã bị xe đâm dẫn đến chấn thương sọ não. Điều này khiến Huy vô cùng ân hận vì đã không thể kiềm chế cảm xúc.

Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não - ảnh 1 Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây?

VTV.vn - Trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, việc Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) nối lại tình xưa có khiến Huy đánh mất tình bạn với Sơn (Mạnh Trường)?

Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não - ảnh 2 Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em

VTV.vn - Ít ai biết được rằng đằng sau cảnh quay lãng mạn của Huy và Lam trong vườn hoa hướng dương ở tập 31 Zippo, Mù tạt và Em lại là một sự thật vô cùng bất ngờ.

Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não - ảnh 3 Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31: Lam trở về bên Huy, Sơn giận tím mặt

VTV.vn - Trong tập 31 Zippo, Mù tạt và Em, biết Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) đã nối lại tình xưa, Sơn (Mạnh Trường) giận tím mặt và nổi đóa với Huy.

Quý vị độc giả có thể thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->