Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp

Vân (Bảo Thanh) được một người phụ nữ quen của bố chồng khuyên cách xử sự với mẹ chồng.

Trở về nhà chồng, Vân (Bảo Thanh) mệt mỏi vì thăm bố mẹ đẻ chưa được bao lâu mà đã phải lên. Vân xin phép mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) không ăn cơm tối. Vì điều này mà Vân bị bà Phương lườm cho một phát và cho rằng cô điệu bộ, cơm nước chuẩn bị xong mà còn không ăn.

Bà Phương khó chịu khi thấy vợ chồng Vân - Thanh đi về nhiều lần không xin phép, bà chẳng biết cả hai đi đâu. Bà Phương yêu cầu sau này đi đâu phải nói rõ ràng với bố mẹ. Bà còn đề cập đến chuyện đóng phí sinh hoạt. Bà Phương dặn con tra phải dạy vợ cho đàng hoàng, phải đóng tiền sinh hoạt hàng tháng cho có trách nhiệm.

Bà còn ngỡ ngàng hỏi Vân: "Con có nhiều tiền lắm à?". Vân giải thích cô và Trang chơi thân với nhau nên tình cảm thân thiết, mừng thế cũng là bình thường. Bà Phương thấy con dâu cứ đốp chát cãi mình chem chẻm. Ông Phương cũng nói việc vợ can thiệp quá sâu vào chuyện của các con khiến bà Phương dỗi. Bà cho rằng chuyện đóng tiền sinh hoạt là đương nhiên, đấy là còn chưa bắt đóng tiền phụng dưỡng bố mẹ.

Đoạn trích trong Sống chung với mẹ chồng - Tập 8

Sau khi đi làm về, hai vợ chồng Vân - Thanh tranh thủ có thời gian nghỉ ngơi, nói chuyện với nhau. Trong lúc đùa giỡn, Vân lấy chiếc dép ném vào bụng chồng. Nghe thấy tiếng con trai giả vờ kêu la, bà Phương tưởng là thật, chạy vội lên. Lúc ăn cơm, bà Phương nhắc Vân không được đánh chồng như vậy, dù có là đùa vì nhỡ "ném trúng chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông nữa thì sao".

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8

Vân dỗi bỏ lên tầng không ăn cơm nữa. Bà Phương thấy thế sai ngay con trai lên gọi vợ xuống ăn. Ông Phương bực mình vì suốt ngày phải chứng kiến chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn. Vân - Thanh vô tình nghe được chuyện tổ chức sinh nhật cho bố chồng. Bà Phương chán cảnh dọn dẹp ở nhà nhưng cũng không thích ra hàng vì tốn kém. Cuối cùng, bà chọn ra nhà hàng tổ chức.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 1

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 2

Vân và Thanh trốn mẹ ra ngoài ăn tối. Vân cũng kể lại chuyện đi làm sáng nay bắt gặp đồng nghiệp của bố chồng rất trẻ trung, xinh đẹp.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 3

Vân được mẹ chồng rủ đi mua quà sinh nhật cho bố chồng. Mọi năm là Thanh đưa bà đi. Cả nhà cùng nhau dự tiệc sinh nhật. Bà Phương khó chịu ra mắt khi thấy đồng nghiệp chồng đến. Rồi Vân còn hết lời khen cô đồng nghiệp này khiến bà Vân lại càng nóng mắt. Cô này còn nói bóng gió việc bà Phương ăn mặc tuềnh toàng.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 4

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 5

Ông bà Phương cãi nhau trận lớn vì bà Phương ghen tuông. Bà cho rằng mối quan hệ giữa ông Phương và cô đồng nghiệp là mờ ám.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng binh pháp - ảnh 6

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->