Sống chung với mẹ chồng: Từng này kiếp nạn đã là đủ với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh)?

Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng đã có vô số tình huống dở khóc, dở cười xảy đến với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh). Song, từng ấy "kiếp nạn"...

Cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu của Minh Vân (Bảo Thanh) và bà Phương (NSND Lan Hương) đang là một trong những chủ đề được khán giả truyền hình quan tâm nhất, khiến bộ phim Sống chung với mẹ chồng "nóng" lên từng tập. Mặc dù mới chiếu được 18/32 tập nhưng đã có vô số tình huống dở khóc, dở cười xảy đến với Minh Vân. Có thể gọi đó là những "kiếp nạn" của cô nàng dâu này khi sống cùng mẹ chồng.

Sống chung với mẹ chồng: Từng này kiếp nạn đã là đủ với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh)? - ảnh 1

Hàng loạt tình huống trớ trêu đã xảy ra với Vân từ khi đi làm dâu

Ngay từ tập đầu tiên, khi về ra mắt mẹ chồng tương lai, Minh Vân đã bị bà Phương soi từng cử chỉ, hành động, thậm chí còn bị mang tiếng "mất nết". Đến lúc đã trở thành con dâu, những tưởng sẽ có một cuộc sống mới êm ấm nhưng không ngờ Minh Vân lại phải chịu ấm ức ngay trong đêm tân hôn vì cách xử sự quá quắt của mẹ chồng - một đêm tân hôn đẫm nước mắt.

Những ngày tháng sau đó cũng là chuỗi ngày mệt mỏi, ức chế của Minh Vân vì liên tục bị mẹ chồng dạy dỗ, cô thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm. Khi "trốn" về nhà mẹ đẻ mong hưởng chút bình yên nhưng vợ chồng Vân - Thanh (Anh Dũng) cũng không được thoải mái. Bà Phương đã dùng "chiêu" giả ốm liên tục gọi điện cho Thanh để giục vợ chồng con trai sớm về nhà. Chưa dừng lại ở đó, bà Phương còn nhắc Thanh dạy bảo vợ khi cưới về mà mãi không chịu sinh con, nếu không bà sẽ cưới vợ khác cho Thanh. Điều đó khiến Vân mệt mỏi và có suy nghĩ muốn ly hôn.

Còn mới đây nhất, bà Phương lại xui Thanh dụ dỗ vợ đưa mẹ chồng tiền tiết kiệm để bà mang cho vay lấy lãi, rồi mẹ chồng - con dâu lại xích mích vì chuyện mua nhà. Khi Thanh đi công tác, bà Phương nghi Vân ngoại tình, lén đi theo Vân lúc cô gặp người yêu cũ nói chuyện rồi mách tội con dâu với con trai nhưng không ngờ vì ghen tuông mù quáng, Thanh thẳng tay đánh Vân chảy máu. Cảm thây vô cùng đau đớn và tủi nhục nên một lần nữa Vân quyết tâm đòi ly hôn, bỏ khỏi nhà chồng ngay trong đêm...

Hàng loạt "kiếp nạn" kể trên liệu đã là đủ với Vân? Ở những tập phim tiếp theo, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu giữa Vân và bà Phương có dừng lại? Thanh sẽ làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân này sau hành động vũ phu với vợ? Đến bao giờ Vân mới có được cuộc sống bình yên?

Sẽ còn rất nhiều tình tiết bất ngờ được gửi đến khán giả trong những tập phim tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng. Quý vị hãy tiếp tục chú ý đón xem bộ phim vào 20h45 các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->