Tập 34 phim Người phán xử: Phan Hải có kịp quay đầu?

Phan Hải liệu có vẫn bắt tay với Kính "trắng", trở thành kẻ vận chuyển ma túy cho hắn hay quyết định cùng ông trùm mở rộng đế chế mới của Phan...

Tức giận và tự ái, cảm thấy bị ruồng bỏ, Phan Hải đã tìm đến Kính "trắng" với mong muốn hợp tác làm ăn, xây dựng đế chế của riêng mình. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với tay trùm ma túy này, Hải nhận ra rằng rời Phan Thị, mình chả còn nghĩa lý gì. Và rằng chính Kính "trắng" giờ đây cũng đang muốn núp bóng ông trùm, tranh thủ thế lực của Phan Thị.

Sự thật tương đối phũ phàng này đặt Hải ở ngã 3 đường: Quay lại Phan Thị và tiếp tục cuộc sống cũ như từ trước tới nay hay quay lại Phan Thị để tận dụng sức mạnh của ông trùm nhưng mặt khác vẫn bắt tay với Kính "trắng", trở thành kẻ vận chuyển ma túy cho hắn? Hay nghe lời mẹ, bà Hồ Thu, lấy lại niềm tin ít ỏi từ ông trùm, để từ đó, xây dựng đế chế của mình?

Và vào chính thời điểm đầy mông lung ấy, ông trùm mất ngờ có cuộc nói chuyện đầy tình cảm với Hải. Ở đó, ông tiết lộ cho Hải giấc mộng bá chủ của mình. Rồi ông tha thiết nói với Hải, theo một cách rất ngắn gọn nhưng đầy sức mạnh, rằng ông cần Hải trong mưu đồ mở rộng đế chế ấy của ông.

Có vẻ như ông trùm đã biết vụ bắt tay của con trai ông với Kính "trắng" và cuộc trò chuyện thân tình này có vẻ như cũng nằm trong một toan tính khác của ông trùm.

Liệu một kẻ thiếu tầm nhìn xa, suy nghĩ nông cạn và điên cuồng như Hải sẽ chọn phương án nào? Có biết tận dụng cơ hội này lấy lại niềm tin từ cha mình - như cách bà Hồ Thu đã nói - hay vẫn lao theo những ham muốn đầy ngu ngốc của bản thân?

Tập 34 phim Người phán xử sẽ phát sóng vào 21h30’ ngày 19/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Tập 34 phim Người phán xử: Phan Hải có kịp quay đầu? - ảnh 1 Tập 33 phim Người phán xử: Phan Hải bắt tay với Kính "trắng" lập đế chế mới, chạy trời không khỏi nắng

VTV.vn - Nói là làm, Phan Hải quyết định rời Phan Thị để lập đế chế mới bằng cách bắt tay với Kính "trắng". Tuy nhiên, mọi việc đâu có đơn giản thế.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tập 34 phim Người phán xử: Phan Hải có kịp quay đầu? - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->