Trước khi thành soái ca quốc dân, MC Phan Anh cũng là một ông bố được khán giả cực yêu thích

Tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", MC Phan Anh được khán giả được biết đến là một người bố thương con nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, kỹ tính chỉ để mong...

mc phan anh hiện đang là cái tên nóng nhất trên các trang báo bởi những việc làm thiết thực để giúp đỡ kịp thời các đồng bào đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn do tác hại của đợt lũ lớn vừa qua. Người ta gọi anh với những mỹ từ như "anh hùng quốc dân, soái ca".

MC Phan Anh rơi nước mắt khi tâm sự với con gái

"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là một trong số ít những gameshow mà MC Phan Anh xuất hiện với vai trò của một người chơi. Khán giả biết đến anh nhiều hơn khi trở thành người dẫn dắt các chương trình hot như "The Voice", "Vietnam Idol", "Cuộc đua kỳ thú"... Anh cũng từng thử sức với "Cặp đôi hoàn hảo" và bắt cặp với Thái Trinh nhưng cả hai phải nói lời chia tay chương trình sau đêm thi thứ 4. Sau đó, nam MC cũng tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi" vào năm 2014.

Trước khi thành soái ca quốc dân, MC Phan Anh cũng là một ông bố được khán giả cực yêu thích - ảnh 1

Nam MC trao tặng số tiền khủng cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Và giờ đây, chắc hẳn bé Phan Bo và gia đình phải vô cùng tự hào khi bố của mình đã làm được một việc vô cùng lớn lao để giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn.

"Có những hạnh phúc mà nó cứ vui kiểu gì đâu á!"- Đó là cảm xúc của MC Phan Anh sau khi trao 1.300 phần quà cho người dân ở Mai Hóa - Quảng Bình trong ngày 18/10. Sau khi kêu gọi mọi người quyên tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, nam MC đã lên đường để trao những phần quà đến tận tay bà con. Đến chiều ngày 19/10, anh và mọi người trong đoàn hiện đã trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại 2 xã ở tỉnh Quảng Bình. Hiện số tiền chung tay của mọi người gửi đển Phan Anh đã lên đến hơn 16 tỷ.

Trước khi thành soái ca quốc dân, MC Phan Anh cũng là một ông bố được khán giả cực yêu thích - ảnh 2

"Có những hạnh phúc mà nó cứ vui kiểu gì đâu á!"

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->