Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh

Trong tập 2 của chương trình "Thiên thần đi học", Gia Bảo cậu bé từng đóng vai con trai của Phương Thanh đã khiến cho bộ đôi giám khảo Việt Hương Ngô Kiến...

Với ngoại hình cực kỳ đáng yêu và tính cách nghịch ngợm, cậu nhóc 6 tuổi Gia Bảo đã từng rất được yêu mến trong chương trình Thử tài siêu nhí mùa 1. Ngoài ra, Gia Bảo còn thể hiện rất tốt vai diễn con trai của ca sĩ Phương Thanh trong MV Buông tay được phát hành trước đó.

"Thiên thần đi học": Bé Gia Bảo.

Bên cạnh Gia Bảo, 2 thiên thần nhỏ còn lại trong tập 2 cũng đáng yêu không kém. Khi được yêu cầu miêu tả người thân trong gia đình, bé Hoàng Long bụ bẩm đã nhanh nhảu trả lời rằng mình sẽ tả… con chó. Phát biểu này của Hoàng Long đã khiến cho Việt Hương và Ngô Kiến Huy không thể nhịn cười. Biết không thể tả cún cưng, Hoàng Long lại quay qua đòi tả Việt Hương và Ngô Kiến Huy. Chỉ trong vòng ít phút ngắn ngủi mà 2 thầy cô giáo đã lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" không ít lần chỉ vì cách ứng xử và hành động quá đáng yêu của cậu bé. Trong khi đó, cô bé Darling lại gây ấn tượng bởi giọng hát dân ca ngọt lịm.

"Thiên thần đi học": Bé Hoàng Long.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - ảnh 1

Bé Darling dịu dàng, nữ tính.

Ở vòng thi tài năng, nếu Darling thể hiện sở trường ca hát, nhóc Long bụ bẩm khiến khán giả vừa hát vừa nhảy bài Con heo đất thì cậu bé Gia Bảo lại vô cùng ngầu khi nhảy Hai cô tiên. Với sự đáng yêu một chín một mười của cả ba thiên thần, Việt Hương và Ngô Kiến Huy đã phải "căng não" để lựa chọn ra người bước tiếp vào cuộc thi tháng. Cuối cùng, "con trai" Phương Thanh – bé Gia Bảo may mắn giành được chiếc vé may mắn để bước tiếp vào vòng trong.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “đứng hình” vì độ đáng yêu của “con trai” Phương Thanh - ảnh 2

Gia Bảo là thí sinh may mắn được bước tiếp vào vòng thi tháng.

Tập 3 của Thiên thần đi học sẽ phát sóng trên kênh THLV1 lúc 20g20 ngày 19/08/2017.

Cris Beo / Theo Thời đại

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->