Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa

Thế giới 7 ngày: Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa thất bại... là hai trong số những tin nóng nhất 7 ngày qua.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa thất bại... là hai trong số những tin nóng nhất 7 ngày qua.


 

VietNamNet TV

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 1

Chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines có nhiều khả năng nằm ở phía bắc của khu vực tìm kiếm chính, các nhà khoa học Australia cho biết.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 2

Có rất ít thông tin cá nhân về Kim Jong Un được thế giới biết đến, bởi những gì liên quan đến cuộc sống của ông từ nhỏ đều được ban lãnh đạo Triều Tiên giữ kín.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 3

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng chỉ người dân Nga mới có thể lựachọn ai kế nhiệm ông làm Tổng thống, thông qua một tiến trình bầu cử.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 4

Cảnh sát Nhật Bản xác định các mẫu ADN được tìm thấy trên chiếc xe hơi màu bạc của nghi phạm Yasumasa Shibuya hoàn toàn trùng khớp với ADN của bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 5

Sau khi dự đoán đúng ông Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ và Mỹ tấncông Syria, Horacio Villegas, người tự nhận là "sứ giả của Chúa", đã đưara một dự đoán mới khiến cả thế giới ớn lạnh.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump sẽ tới Việt Nam, Triều Tiên thử tên lửa - ảnh 6

Trung Quốc đã phát lệnh truy nã Quốc tế đối với thương gia Quách Văn Quý, từ đây cũng hé lộ hàng loạt quan chức hám tiền có dính líu.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->