Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân

Còn vài tiếng nữa là kết thúc năm cũ, bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn bè và người thân ngay thời điểm giao thừa bằng những lời chúc thông qua tin...

Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 1

Công cụ mình muốn nhắc đến là Phone Schedule được tải trên CH Play. Ứng dụng sẽ tự động gửi những đoạn tin nhắn đã được viết và thiết lập sẵn bởi người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng Phone Schedule để thông báo nhắc nhở, phát nhạc, bật/tắt Wi-Fi, hay Chuyển chế độ âm thanh/rung,...

  Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 2

  Phone Schedule có khá nhiều tính năng hẹn giờ nổi bật. Tuy nhiên tại bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn. Với các tính năng còn lại sẽ được thực hiện tương tự.

  Giao diện của Phone Schedule khá đơn giản, kết hợp ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó. Để thực hiện hẹn giờ, bạn chọn Thêm hẹn giờ hoặc nhấp vào biểu tượng + ở góc phải màn hình.

  Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 3

  Tại đây chọn thời gian muốn hẹn giờ, để gửi tin nhắn chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018, bạn chọn thời gian ngày 16/2 vào lúc 0:00, chọn tiếp Không lặp . Tiếp đến nhấp vào mục Hành động , chọn Gửi tin nhắn sms

  Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 4

  3 ô nhập nội dung mới sẽ hiện ra bao gồm Tên người nhận và số điện thoại. Ở bên phải ô nhập có biểu tượng danh bạ, bạn có thể nhấp vào đây để tránh mất thời gian nhập liệu. Và gạt bật Gửi tin nhắn ngay khi đến giờ hẹn .

  Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 5

  Ở trường Nhập nội dung tin nhắn , nhập lời chúc của bạn muốn chúc bạn bè. Sau đó chọn Đồng ý ở góc phải. Bạn sẽ được đưa ra lại giao diện chính của ứng dụng, sẽ có một ô hiển thị các thông tin của SMS vừa thiết lập. Để chúc người khác, thực hiện lại các bước trên.

  Cách tự động gửi tin nhắn chúc Tết đúng lúc giao thừa cho bạn bè, người thân - ảnh 6
  Bạn có thể điều chỉnh nội dung thiết lập bằng cách nhấp vào tin nhắn đó và chỉnh sửa

  Khi SMS được gửi tới bạn bè và người thân, bạn sẽ nhận được một thông báo của ứng dụng để thông báo hoàn tất việc gửi tin nhắn. Với cách làm khá đơn giản, hi vọng bạn sẽ thực hiện ngay để mang đến những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè nhé.

   Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

   Loading...
   Giaobao.com

   Bình luận của bạn !

   Mời bạn đọc thêm:
   Làm QUIZ
   Tin tức Video
   -->