Thử nghiệm đốt cháy iPhone X và Galaxy S8: Samsung bất ngờ thất thế

Nếu bài thử nghiệm về khả năng “chịu lạnh” đã cho thấy Galaxy S8 bền bỉ đến thế nào thì với bài thử nghiệm “chịu nóng” đến lượt iPhone X lại áp...

> 7 ưu điểm này sẽ giúp Google Pixel 2 vượt mặt iPhone X

Thử nghiệm đốt cháy iPhone X và Galaxy S8: Samsung bất ngờ thất thế - ảnh 1

Khác với bài thử nghiệm ngâm nước đá trước đó, bài thử nghiệm lần này của kênh TechRax sẽ kiểm tra khả năng "chịu nóng" của hai siêu phẩm iPhone X và Galaxy S8 ở mức nhiệt độ cao. Thử nghiệm tiến hành đốt cả hai máy dưới ngọn lửa nhiệt độ cao trong vòng 15 giây.

Kết quả thật bất ngờ, chiếc iPhone X từng thất trận trong thử nghiệm nhiệt độ thấp lại bất ngờ thắng thế trong bài thử nhiệt độ cao.

Nhờ một kết cấu khung kim loại và kính chắc chắn, iPhone X đã vượt qua thành công bài thử với lửa. Đúng như câu "lửa thử vàng, gian nan thử sức", iPhone X trong trường hợp này có thể ví như một cục vàng rất đáng tiền.

Thử nghiệm đốt cháy iPhone X và Galaxy S8: Samsung bất ngờ thất thế - ảnh 2

Máy không chịu nhiều tác động nào của nhiệt độ, Face ID vẫn hoạt động và mọi tính năng vẫn rất ổn định. Duy chỉ có một vài điểm ảnh bị chết dẫn tới hở sáng ở vài góc màn hình.

Trái ngược lại, không rõ chất liệu bao phủ màn hình trên Galaxy S8 là gì nhưng máy đã bị cháy nhẹm phần viền màn hình. May mắn thay, máy vẫn hoạt động bình thường.

Thử nghiệm đốt cháy iPhone X và Galaxy S8: Samsung bất ngờ thất thế - ảnh 3

Đây chắc chắn là một thử nghiệm đáng giá, bởi lẽ người dùng Galaxy S8 sẽ cần phải lưu tâm hơn khi để máy gần nguồn nhiệt lớn, trong khi người dùng iPhone X chắc chắn sẽ có quyền tự hào vì chất lượng hoàn thiện máy khá tốt, chống chịu được nhiệt độ cao.

 

Bài thử nghiệm nhiệt độ cao giữa iPhone X và Galaxy S8

Mai Huyền

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->