2 nam sinh thoát chết khi bị xe Camry tông: Tối hôm đó cũng là buổi cuối cùng mấy đứa ngồi với nhau đông đủ

Ngồi bần thần sau khi thoát chết khỏi vụ tai nạn do xe Camry gây ra, Triển và Trầm đều bàng hoàng, chỉ trong tích tắc, vụ tai nạn cướp đi mạng sống của 3 người...

Mới đây, vụ xe ô tô do Phạm Tuấn Thành (31 tuổi, trú tại xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, là cán bộ hành chính của bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ) điều khiển gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 học sinh tử vong gây xôn xao dư luận. Vụ tai nạn cũng khiến 2 người khác bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

2 nam sinh thoát chết khi bị xe Camry tông: Tối hôm đó cũng là buổi cuối cùng mấy đứa ngồi với nhau đông đủ - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Chiều 15/5, khó khăn lắm chúng tôi mới gặp được Nguyễn Thanh Trầm và Nguyễn Văn Triển (đều là học sinh lớp 9 trường THCS Việt Thống) là những người may mắn thoát chết trong vụ tai nạn.

Tìm đến nhà Triển, người thân cho biết, sau khi xảy ra sự việc đau lòng cướp đi mạng sống 3 người trong đó có 2 người bạn học cùng lớp, nam sinh này không ăn không ngủ và luôn bị ám ảnh. Triển hầu như không nói gì, từ hôm đó, cậu vẫn luôn túc trực tại nhà những người bạn xấu số.

2 nam sinh thoát chết khi bị xe Camry tông: Tối hôm đó cũng là buổi cuối cùng mấy đứa ngồi với nhau đông đủ - ảnh 2

Triền và Trầm thất thần kể lại sự việc đã xảy ra.

Đi khắp đám tang của nạn nhân, chúng tôi mới tìm thấy Triển và Trầm đang ngồi nép mình tại nhà người thân. Tại đây, cả Triển và Trầm đều tỏ vẻ sợ hãi vì vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến cả 2 bị ám ảnh tâm lý.

Triển kể lại, buổi tối Chủ nhật (14/5), nhóm mấy bạn cùng lớp đi uống nước với nhau, nhưng không ngờ lại là buổi cuối cùng được ngồi với nhau đông đủ. "Cả tối qua và ngày nay em không ăn không ngủ được, cứ đặt mình nhắm mắt là hình ảnh vụ tai nạn khiến em bị ám ảnh vô cùng", Triển đau buồn nói.

Ngồi bên cạnh Triển, Trầm cho biết, tối hôm xảy ra tai nạn, nhóm của mình đi từ hướng trường THPT Quế Võ 1 về đến đoạn đầu xã, đang rẽ vào đường trong thôn thì bỗng chiếc xe ô tô từ phía sau lao đến khiến Trầm và Triển bị té xuống đường, còn các bạn khác bị tông bay xuống ruộng. "Cả nhóm đều là bạn học cùng, chơi thân với nhau, nào ngờ… ", Trầm bần thần kể lại sự việc.

2 nam sinh thoát chết khi bị xe Camry tông: Tối hôm đó cũng là buổi cuối cùng mấy đứa ngồi với nhau đông đủ - ảnh 3

Đạt bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 14/5 tại đường tỉnh lộ 279 (thuộc địa phận xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô Camry do Phạm Đình Thành điều khiển theo hướng thị trấn Phố Mới về xã Đại Xuân đã đâm vào 2 xe đạp điện và 1 xe máy đi cùng chiều.

2 nam sinh thoát chết khi bị xe Camry tông: Tối hôm đó cũng là buổi cuối cùng mấy đứa ngồi với nhau đông đủ - ảnh 4

Minh đã tỉnh nhưng vẫn còn rất đau sau tai nạn.

Hậu quả khiến 3 em học sinh tử vong gồm: Nguyễn Văn Đ. (SN 2002), Nguyễn Mạnh H. (SN 2001), Nguyễn Văn H. (SN 2002, cùng trú tại thôn Việt Vân, xã Việt Thống, huyện Quế Võ). Hai em bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là Nguyễn Tiến Đạt và Nguyễn Văn Minh (cùng SN 1998, trú tại xã Nhân Hòa).

Hai người đi xe đạp điện bị thương nhẹ là Nguyễn Văn Triển (SN 2002); Nguyễn Văn Trầm(SN 2002), cùng trú tại thôn Việt Vân, xã Việt Thống, huyện Quế Võ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->