Ứng cử viên Tổng thống Pháp cùng lúc xuất hiện ở 6 thành phố khác nhau

Ứng cử viên Tổng thống Pháp Jean-Luc Melenchon đã tận dụng công nghệ đặc biệt để có thể cùng lúc xuất hiện tranh cử tại 6 thành phố khác nhau.

Cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vòng một đang bước vào chặng đua nước rút. Thế nhưng, vẫn có tới 1/3 số người được hỏi cho biết chưa có quyết định bỏ phiếu cho ai. Do vậy, dù đã rất sát ngày đi bầu, nhưng các ứng cử viên vẫn liên tục chạy từ thành phố này tới thành phố khác, để kêu gọi cử tri. Việc đi lại nhiều chẳng mấy thoải mái, thế nên, có một ứng cử viên tổng thống, đã quyết định tạo ra một bước đi vượt qua tất cả, tận dụng công nghệ đặc biệt, để chẳng cần phải bay đi, bay lại, mà vẫn có thể xuất hiện tranh cử tại 6 thành phố khác nhau.

Chỉ trong nháy mắt, hình ảnh ứng cử viên Jean-Luc Melenchon đã xuất hiện tranh cử tại 6 thành phố cách nhau cả trăm km nhờ công nghệ tái tạo hình ảnh Hologram. Đây là công nghệ trình chiếu mà người xem có thể quan sát được vật thể dưới bất kỳ góc nhìn nào, như thể là vật thể ấy ở đó nhưng hoàn toàn không thể sờ được.

Ứng cử viên Tổng thống Pháp cùng lúc xuất hiện ở 6 thành phố khác nhau - ảnh 1

Ông Jean-Luc Melenchon xuất hiện ở 6 thành phố khác nhau nhờ công nghệ Hologram


Ông Sebastien Mizermont từ trường quay Adrénaline cho biết: "Trong 4 ngày liền, chúng tôi thử tín hiệu vệ tinh, tổng duyệt với ông Mélenchon, quyết định từ việc mặc đồ gì đến di chuyển, cách diễn đạt ra sao. Chúng tôi muốn đảm bảo ứng cử viên sẽ xuất hiện tốt nhất, tạo ra được hiệu ứng lan tỏa tốt nhất tới cử tri".

Tuy nhiên, để có được hiệu ứng lan tỏa này đi kèm với mức chi phí không hề nhẹ khi tiêu tốn từ 50.000 đến 100.000 Euro (gần 2,5 tỷ đồng).

Ông Jean-Daniel Levy - chuyên gia phân tích – nhận định: "Áp dụng thành công công nghệ này sẽ gửi đi một thông điệp: bất chấp tuổi tác, ứng cử viên Mélenchon vẫn chủ động với công nghệ và phương pháp mới, khác biệt với các ứng cử viên khác".

Chưa rõ việc sử dụng công nghệ này có thực sự giúp ích được nhiều trên đường đua vào điện Elysee của ông Mélenchon. Thế nhưng, những cuộc thăm dò mới nhất đang cho thấy, ứng cử viên cực tả này đang nhận được sự ủng hộ ngày càng tăng và cơ hội bước vào vòng 2 là rất lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->