Bị chém chết do thách đố đánh nhau

Nghe nhân viên nói lại chuyện anh Phú cầm hung khí đến quán cà phê của mình gây hấn, Hòa nổi máu côn đồ liền xách kiếm đến nhà anh Phú chém chết nạn nhân...

Nghe nhân viên nói lại chuyện anh Phú cầm hung khí đến quán cà phê của mình gây hấn, Hòa nổi máu côn đồ liền xách kiếm đến nhà anh Phú chém chết nạn nhân tại chỗ.

Sáng nay, 30.11, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã bắt tạm giam Võ Thanh Hòa (37 tuổi, ngụ Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.
Bị chém chết do thách đố đánh nhau - ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng được công an phong tỏa - Ảnh: Ngọc Thọ
Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, Hòa mở quán bán cà phê trên đường Hương lộ 2, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.
Gần đây, Phú thường xuyên ghé quán kiếm chuyện gây hấn. Trưa 27.11, Phú cầm theo một thanh kiếm đến quán cà phê của Hòa tiếp tục quậy phá và dọa chém nhưng Hòa đi vắng nên Phú bỏ về.
Khoảng 19 giờ cùng ngày, Hòa về đến quán thì nghe nhân viên kể lại chuyện Phú mang hung khí đến quán quậy phá nên tức giận.
Để “dạy” Phú, Hòa lấy một thanh kiếm Nhật đến nhà Phú trong hẻm 904 Hương lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân để “nói chuyện”.
Thấy Hòa xuất hiện, Phú từ trong nhà cầm thanh sắt chạy ra thì bị Hòa vung kiếm chém tới tấp, khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, Hòa đến Công an Q.Bình Tân đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Ngọc Thọ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->