Các điểm đảo Trường Sa đã được đảm bảo cấp điện 24/24h

EVN phối hợp với bộ đội Vùng 4 Hải quân đã hoàn thành công tác ngay trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đảm bảo các đảo đều đã được cấp điện 24/24h.

Ngay trước tết nguyên đán Mậu Tuất, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã hoàn thành thay thế ắc quy và bảo dưỡng hệ thống năng lượng sạch trên quần đảo Trường Sa.

Bộ Tư lệnh Hải quân đã tiếp nhận quản lý hệ thống năng lượng sạch trên Quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, đồng thời khẳng định: Đây là nguồn động viên rất lớn của EVN đối với bộ đội Trường Sa.

Việc EVN nỗ lực kịp thời hoàn thành trước Tết nguyên đán công tác sửa chữa, nâng cấp hệ thống năng lượng sạch trên quần đảo Trường Sa, phục vụ quân và dân trên các đảo vui đón Xuân mới Mậu Tuất đã thể hiện tinh thần "Cả nước vì Trường Sa" một cách thiết thực.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, EVN đã chính thức tiếp nhận hệ thống năng lượng sạch trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 từ cuối tháng 7 năm ngoái. Với tinh thần quyết tâm lớn, EVN phối hợp với bộ đội Vùng 4 Hải quân đã hoàn thành công tác ngay trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đảm bảo các đảo đều đã được cấp điện 24/24h, kịp thời phục vụ quân và dân trên các đảo vui đón Xuân mới.

Các điểm đảo Trường Sa đã được đảm bảo cấp điện 24/24h - ảnh 1 Điện ra Trường Sa - khẳng định chủ quyền thiêng liêng của biển, đảo Việt Nam

VTV.vn - Nguồn năng lượng sạch từ nắng và gió đã tạo nên một Trường Sa với một diện mạo hoàn toàn mới và góp phần khẳng định chủ quyền thiêng liêng của biển, đảo Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Các điểm đảo Trường Sa đã được đảm bảo cấp điện 24/24h - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->