Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp

Được sự động viên của đồng đội và ban chỉ huy, anh tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, sáng 13/8, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Giao lưu "Gương sáng phố phường" lần thứ 18 năm 2017 và vinh danh 6 cá nhân điển hình có nhiều thành tích nổi bật trong phong trào phòng chống tội phạm, vì an ninh tổ quốc.

Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp - ảnh 1
Trung úy Nguyễn Minh Khoa giao lưu với khán giả
Hoạt động này được tổ chức thường niên nhằm mục đích vận động người lao động nói riêng, các tầng lớp nhân dân nói chung tích cực phối hợp với lực lượng công an nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của cộng đồng.

Tại buổi giao lưu, đông đảo người dân thành phố được trò chuyện với những điển hình, như: Anh bảo vệ dân phố Nguyễn Huệ Hùng (quận 5); Trung úy cảnh sát giao thông quên mình bắt cướp Nguyễn Minh Khoa thuộc Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành; Gương điển hình Lê Văn Hồ (phường 8, quận 4), một điểm tựa cho người cai nghiện; Trung úy trinh sát chuyên phá án ma túy Lê Văn Hảo, Công an quận Bình Thạnh; Gương sáng Nguyễn Thị Ngọc Liên, người hết lòng vì trẻ em lầm lỡ...

Những câu chuyện rất đời thường đầy cảm động đã nói hết những tâm huyết vất vả, gian nan của những con người đang ngày đêm góp phần bảo vệ sự bình yên của thành phố tạo nên bức tranh đẹp về lực lượng công an nhân dân cũng như lực lượng bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở.

Trung úy Nguyễn Minh Khoa, Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tham gia bắt cướp và bị phơi nhiễm HIV chia sẻ, trong quá trình điều trị phơi nhiễm, anh rất lo lắng vì ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên, sự động viên, hỗ trợ của đồng đội và ban chỉ huy đã khích lệ anh tiếp tục cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao sắp tới./.

Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp - ảnh 2

Thưởng nóng Ban chuyên án bắt đối tượng vận chuyển 20 bánh heroin
VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thưởng nóng Ban chuyên án bắt giữ đối tượng vận chuyển 20 bánh heroin
Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp - ảnh 3
Thưởng nóng Ban chuyên án bắt giữ 2 bánh heroin và 2,4 kg ma túy đá
VOV.VN - Ban Giám đốc công an Thanh Hóa vừa thưởng nóng 20 triệu đồng cho ban chuyên án Công an huyện Ngọc Lặc.
Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp - ảnh 4
Thưởng nóng chuyên án triệt phá xưởng sản xuất ma túy lớn nhất nước
VOV.VN - Đây là một chiến công đặc biệt xuất sắc đi vào lịch sử công an thành phố trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy.
Chia sẻ của trung uý cảnh sát bị phơi nhiễm HIV khi bắt cướp - ảnh 5
Thưởng nóng Ban chuyên án bắt đối tượng vận chuyển 42 bánh heroin
VOV.VN - Ban chỉ đạo 389 tỉnh Lạng Sơn đã trao thưởng nóng cho CA tỉnh trong vụ việc điều tra bắt một đối tượng vận chuyển trái phép 42 bánh heroin.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->