Chồng thiêu sống vợ vì 50.000 đồng

Chỉ vì giữ lại 50.000 đồng để mua thức ăn cho con, một phụ nữ trẻ đã bị chồng thiêu sống và đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Ngày 18-3, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho chị Bùi Thị Khuê (SN 1989, ngụ TP Phan Thiết, Bình Thuận) do bị phỏng khá nặng. Chị Khuê đang được các bác sĩ theo dõi sát sao ở phòng cách ly đặc biệt.

Chiều 15-3, chị Khuê được chồng là Nguyễn Đình Long (30 tuổi) đưa 90.000 đồng để trả tiền rượu mà Long mua trước đó ở một tiệm tạp hóa gần nhà.

Chồng thiêu sống vợ vì 50.000 đồng - ảnh 1
Chị Khuê đang được chăm sóc ở phòng cách ly đặc biệt

Sáng hôm sau, Long đến thì bị chủ tiệm tạp hóa cằn nhằn: “Sao thiếu 90.000 đồng mà chỉ trả 40.000 đồng?”. Long về hỏi thì chị Khuê nói nhà hết tiền nên chỉ trả 40.000 đồng; số còn lại chị giữ lại mua thức ăn cho con.

Sau đó, Long đánh vợ rồi bỏ đi nhậu. Đến chiều, về nhà thấy vợ đang nằm nên Long đóng kín cửa, tạt dầu hỏa lên người vợ rồi châm lửa thiêu sống. Thấy vợ quằn quại trong ngọn lửa, Long lao vào dùng mền dập lửa nên cũng bị phỏng và được hàng xóm đến cứu giúp.

Do chị Khuê bị phỏng toàn thân nên được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Vợ chồng này có hoàn cảnh rất khó khăn, 2 con còn rất nhỏ (2 tuổi và 4 tuổi). Long đi biển còn chị Khuê giúp việc cho lò cá hấp gần nhà.

Tin-ảnh: Phạm Dũng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->