Chủ quầy đặc sản hành hung du khách bị phạt 2,5 triệu đồng

Cho rằng mình bị lừa khi đi tham quan vườn dâu, bà Bích đòi trả lại chai nước cốt dâu tằm đã mua nên đã bị chủ cửa hàng đặc sản Băng Như (TP Đà Lạt) hành...

Ngày 19/6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã ra quyết định xử phạt ông Lương Thái Vinh (32 tuổi, chủ quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như, ở đường Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt) 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Trước đó, sáng ngày 31/5, bà Trần Ngọc Bích (44 tuổi, trú Đồng Nai) và cháu là Thái Mỹ Ngọc (17 tuổi, trú TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) đang điều khiển xe gắn máy trên đường Mai Anh Đào thì một thanh niên đến mời đi tham quan miễn phí vườn dâu tây và mua dâu với giá 20.000 đồng/kg.

Chủ quầy đặc sản hành hung du khách bị phạt 2,5 triệu đồng - ảnh 1
Cửa hàng đặc sản nơi bà Bích bị hành hung vì đòi trả lại chai nước cốt dâu

Sau đó thanh niên này dẫn 2 người tới quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như do ông Lương Thái Vinh làm chủ và ra điều kiện phải mua sản phẩm ở quầy trước, sau đó mới được tham quan vườn dâu. Sau khi mua chai nước cốt dâu tằm nhỏ với giá 100.000 đồng, bà Bích được đưa tới vườn dâu.

Tại vườn dâu, chủ vườn thông báo giá bán dâu tây ở đây từ 150.000 – 180.000 đồng/kg chứ không phải 20.000 đồng/kg như hứa hẹn. Cho rằng mình bị lừa, bà Bích và cháu gái quay lại quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như để phản ánh, đồng thời đòi trả chai nước cốt dâu đã mua trước đó.

Tại đây hai bên đã xảy ra cãi vã. Bà Trần Ngọc Bích bị ông Lương Thái Vinh hành hung phải chuyển tới cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Mặc dù vết thương không nặng, nạn nhân không yêu cầu giám định sức khỏe nhưng hành vi ứng xử thiếu văn minh của ông Vinh đã gây tai tiếng, ảnh hưởng đến hoạt động Kinh doanh Du lịch tại địa phương nên cơ quan chức năng đã xử phạt ông Vinh.

Minh Anh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->