Giành người yêu, một người chết một người bị thương

Hùng và Quyền xảy ra mâu thuẫn vì cả hai đang quen cùng một người con gái. Khuya 24.2, trên đường đi nhậu về Quyền thấy Hùng đang đi một mình nên dừng xe xuống...

Giành người yêu, một người chết một người bị thương - ảnh 1
Hùng và Quyền xảy ra mâu thuẫn vì cả hai đang quen cùng một người con gái. Khuya 24.2, trên đường đi nhậu về Quyền thấy Hùng đang đi một mình nên dừng xe xuống giải quyết mâu thuẫn và đâm Quyền 3 nhát dao.
Ngày 25.2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Lê Trường Hùng (26 tuổi, ngụ ấp Trung Lương, xã XuânTrường, huyện Xuân Lộc) để điều tra về vụ ẩu đả khiến một người chết, một bị thương xảy ra vào khuya ngày 24.2.
Theo thông tin ban đầu, giữa Hùng và Châu Nghị Quyền (20 tuổi, ngụ Hậu Giang, hiện đang tạm trú tại ấp Bàu Sen, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) xảy ra mâu thuẫn vì cả hai đang quen cùng một người con gái.
Vào khoảng 23 giờ ngày 24.2, trên đường đi nhậu về ngang qua ấp Trung Hưng (xã Xuân Trường) Quyền và Hoàng Văn Phong (24 tuổi, ngụ ấp Bàu Sen, xã Xuân Trường) thấy Hùng đang đi một mình nên dừng xe xuống giải quyết mâu thuẫn, trong lúc nói chuyện giữa hai bên đã xảy ra ẩu đả.
Do có thủ sẵn một con dao xếp trong người nên Hùng đã rút ra đâm Quyền 3 nhát vào các vùng cổ, bụng và ngực làm Quyền tử vong tại chỗ, đồng thời đâm tiếp một nhát vào bụng Phong gây lòi ruột (hiện Phong đang cấp cứu Bệnh viên đa khoa Long Khánh).
Gây án xong Hùng đến Công an H.Xuân Lộc đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau đó Công an H.Xuân Lộc đã giao nghi can cho Công an tỉnh Đồng Nai xử lý.

Lê Lâm

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->