Hà Nội: Cây phượng cổ thụ bất ngờ gãy đổ, đè nát đầu chiếc Mercedes đang dừng đỗ bên đường

Khoảng 13h ngày 15/11 một cây phượng cổ thụ tại số 10 đường Phan Huy Chú (Hoàn Kiếm Hà Nội) bất ngờ gãy đổ khiến 1 ô tô và 3 xe máy bị hư hỏng.

Theo đó, vào thời điểm trên một cây phượng cổ thụ tại số 10 Phan Huy Chú bất ngờ gãy đổ vắt ngang đường khiến 1 chiếc ô tô và 3 xe máy bị hư hỏng. Rất may, vụ việc không gây thương tích cho người dân.

Vào thời điểm cây phượng bị gãy đổ rất may không có phương tiện nào di chuyển qua. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô mang BKS 30T-224.73 và 3 chiếc xe máy khác đang đỗ gần đó đã bị hư hỏng. Trong đó, chiếc xe ô tô bị một phần cây phượng gãy đổ vào khiến hư hỏng phần đầu xe.

Hà Nội: Cây phượng cổ thụ bất ngờ gãy đổ, đè nát đầu chiếc Mercedes đang dừng đỗ bên đường - ảnh 1

Một phần cây phượng cổ thụ gãy đổ vào chiếc xe ô tô (Ảnh: otofun).

Nhân chứng cho biết, do vụ việc xảy ra rất nhanh nên chủ nhân của chiếc xe ô tô không kịp di chuyển đi chỗ khác. Chiếc xe đã bị cây đổ trúng dẫn đến hư hỏng, vỡ tung phần mui chắn trước. Cành cây xanh gãy đổ còn làm hư hỏng biển hiệu, mái che của ngôi nhà số 11 Phan Huy Chú (Hà Nội) và đổ hàng loạt chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.

Hà Nội: Cây phượng cổ thụ bất ngờ gãy đổ, đè nát đầu chiếc Mercedes đang dừng đỗ bên đường - ảnh 2

Ngoài ra, vụ gãy cây còn khiến 3 chiếc xe máy khác bị hư hỏng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT, lực lượng đơn vị cây xanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, cắt tỉa thu dọn phần cây bị gãy đổ cũng như xác định thiệt hại hư hỏng của phương tiện 1 ô tô và 3 xe máy trong vụ đổ cây.

Trao đổi về vụ việc, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã khẩn trương đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. May mắn, sự việc xảy ra không có ai bị thương.

Lê Bảo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->