Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém nhau ở Phú Thọ

Hàng chục thanh niên cầm theo hung khí một nhóm người khác, khiến ít nhất 3 người bị thương nặng.

Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém nhau ở Phú Thọ - ảnh 1Nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm khác tại thị xã Phú ThọẢnh cắt từ Clip
Hàng chục thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm người khác, khiến ít nhất 3 người bị thương nặng.
Ngày 8.6, trên nhiều trang mạng xuất hiện một đoạn Clip có thời lượng hơn 4 phút thể hiện cảnh nhiều thanh niên mang theo hung khí rượt đuổi chém nhau gây náo loạn khu phố.
Sự việc được cho là xảy ra vào chiều ngày 7.6 tại phường Âu Cơ, thị xã Phú thọ (Phú Thọ). Thời điểm này, một nhóm thanh niên khoảng 30 người cầm theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ hò hét và đâm chém một số người đứng trước nhà.
Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém nhau ở Phú Thọ - ảnh 2 tin liên quan Bị côn đồ truy sát, một thanh niên nguy kịch
Do thiếu nợ, một thanh niên bị côn đồ truy sát, đâm nhiều nhát dao nguy kịch tính mạng.
Đoạn Clip thể hiện có người bị đánh ngã nằm im, nhưng đối thủ vẫn không buông tha. Theo thông tin ban đầu, vụ truy sát đã khiến 3 thanh niên trọng thương, trong đó một người chấn thương sọ não, một người bị chém gần đứt lìa cánh tay và một người bị đánh dập toàn bộ phần mặt. Hiện các nạn nhân đang nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Ông Đỗ Xuân Hùng, Chủ tịch UBND phường Âu Cơ xác nhận có vụ việc nhưng chỉ là một vụ ẩu đả đánh nhau, mất trật tự giữa 2 nhóm thanh niên.
Ông Phí Văn Dũng, Trưởng công an thị xã Phú Thọ cho biết, đây là vụ mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên với nhau và đã có một số người bị thương tích. “Vụ việc này đang được Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Phú Thọ điều tra”, ông Dũng nói.

Thái Sơn

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->